Tìm nguồn hàng may gia công

Mình ở quận 12 cần nguồn hàng may gia công ổn định máy móc thì bên mình đầy đủ kinh nghiệm trên 8 năm may hàng công ty phương đông . Các anh chị có thể tex tay nghề bên xưởng em để có thể an tâm giao hàng và cam kết giao hàng đung hẹn . Rất mong hợp tác. Liên hệ anh Hải: 0939135833

Tiivjnkenzi
Trả lời 8 năm trước

may váy suôn,số lượng >50 cái,vải thun cát len ( loại dày ) bạn tự cung cấp vải luôn
BÁO GIÁ

 Hoangthanh
Trả lời 8 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng ít thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm công sở, váy đầm hotgirl.... liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com