Mua máy nén khí ở đâu thì tốt ạ?

LẠI SỸ HƯNG
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình là người bán máy nén khí, mình rất muốn trả lời câu hỏi của bạn nhưng minh không thể trả lời vì mình là người bán máy. Nếu bạn đang là người đi bán một sản phẩm nào đó bạn có nói với khách hàng của mình là sản phẩm của mình không tốt không? Tất cả nhưng câu trả lời bạn thắc mắc hẫy để dịch vụ sau bán hàng giải đáp cho bạn. Chào ban. Có vấn đề gì hẫy gọi cho minh theo số 0983901116

Ngô Việt Hà
Trả lời 13 năm trước

Máy nén khí ceccato ấy, hàng Châu Âu nên chất lượng tốt, bạn thử vào trang này mà tham khảo: http://ceccato.vn

Nguyễn Phương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình bên Công ty Máy nén khí Kaisheng.

Công ty Máy nén khí Kaissheng sản xuất, kinh doanh chuyên sâu về máy nén khí công nghiệp, máy tạo khí nitơ, máy tạo khí ôxi và các dụng cụ cầm tay sử dụng khí nén. Các sản phẩm của YEE được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu âu, được lắp ráp tại Đài Loan, Thái Lan.

Sản phẩm của YEE bao gồm:

1.Máy nén khí trục vít từ 10 - 400 HP

2.Máy tạo khí không dầu 100%

3.Máy nén khí piston từ 1/3 - 15 HP

4.Máy sấy khô khí, bình tích áp,thiết bị lọc

5.Máy tạo khí nitơ, máy tạo khí ôxi

6 Dụng cụ cầm tay sử dụng khí nén: máy chà ráp, thùng trộn sơn, súng phun sơn, súng bắn đinh, súng mở ốc...

Và các dịch vụ tư vấn miễn phí, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng máy móc...

Mục tiêu của Kaisheng là cung cấp cho Quý khách hàng Hệ thống Máy nén khí với giá cạnh tranh kèm theo dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi xin đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng , kịp thời. Xin quý khách yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Máy móc được bảo hành 1 năm và mọi linh kiện kèm theo đều do công ty chúng tôi cung cấp.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG MÁY MÓC

1.LẮP ĐẶT – VẬN HÀNH: Do các kỹ sư của Công ty Kaisheng, bao gồm:
• Lắp đặt hệ thống khí nén theo yêu cầu của khách hàng
• Hướng dẫn lắp đặt thiết bị
• Trực tiếp chạy thử và đưa thiết bị vào hoạt động.
• Hướng dẫn lý thuyết đối với đội ngũ kỹ thuật của khách hàng,
giải thích nguyên lý, giới thiệu sơ đồ các hệ thống của máy, tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng máy, khắc phục sự cố.
• Hướng dẫn bảo dưỡng máy
- Bảo dưỡng hàng ngày
- Bảo dưỡng hàng tuần
- Bảo dưỡng sau 500 giờ
- Bảo dưỡng sau 2500 giờ
- Bảo dưỡng sau 4000 giờ
2. TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH:
• Hàng tháng Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra định kỳ máy móc
• Hỗ trợ kỹ thuật do các kỹ sư và kỹ thuật viên của Công ty Kaisheng
• Cử kỹ sư tới kiểm tra máy khi có sự cố xảy ra ngay sau khi có yêu cầu của khách hành.
3. SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH
• Tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng
• Cung cấp phụ tùng máy móc của hãng

Mb:0983.755.949

Email: phuongr.nguyen@gmail.com

Nguyễn Thị Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn muốn mua máy nén khí thì công ty mình chuyên cung cấp máy nén khí của Nhật Bản, chất lượng rất tốt, bền,

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua địa chỉ này nhé:

Công ty TNHH Kim Nghĩa

766A/33 Lạc Long Quân, P.09, Q. Tân Bình, TP.HCM,

Email: nquynh.kng@gmail.com hoặc di động: 0938 486 685.

Bạn có thể vào trang web của công ty mình: www.kimnghia.com

Thanks

Bùi Minh Thế
Trả lời 12 năm trước

Lịch sử hình thành và phát triển của Thang Uy Group

Công ty Thăng Uy được thành lập năm 1999 - giấy phép ĐKKD số 070541 ngày 05 tháng 03 năm 1999. Hiện nay, với 4 văn phòng và trung tâm bảo trì, bảo hành tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, và cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Thang Uy Group đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quá trình phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam của Thang Uy Group.

- Năm 1999: Công ty TNHH Thăng Uy được thành lập để trở thành nhà phân phối và cung cấp dịch vụ sau bán hảng cho hệ thống máy nén khí HITACHI tại thị trường Việt Nam.
- Năm 2000: Công ty Thăng Uy trở thành nhà phân phối của công ty HANKISON (USA) về các hệ thống xử lý khô khí nén tại Việt Nam.
- Năm 2001: Công ty Thăng Uy được Công ty Hitachi Asia chỉ định là nhà phân phối và là trung tâm bảo trì, bảo hành hệ thống điều hòa không khí trung tâm của Hitachi tại Việt Nam.
- Năm 2002: Công ty Thăng Uy hợp tác với Công ty Nomura Trading Co.Ltd để cung cấp hệ thống nồi hơi tiết kiệm nhiên liệu của hãng SAMSON (Japan) tại Việt Nam.
- Năm 2004: Công ty Thăng Uy bắt đầu hợp tác với tập đoàn Citic - Sumber Shang Shaicung cấp và thi công sơn Polyurea (USA) Cho các công trình tại Việt Nam.
- Năm 2005: Công ty Thăng Uy trở thành nhà phân phối hệ thống máy nén khí cao áp Sauer & Sohn cho các nhà máy tại Việt Nam.
- Năm 2008: Công ty Thăng Uy trở thành nhà phân phối và trung tâm bảo trì, bảo hành hệ thống máy nén khí Turbo Sam Sung (Samsung TechWin) tại thị trường Việt Nam.
- Năm 2008: Công ty Thăng Uy trở thành nhà phân phối và cung cấp dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm xe nâng tự hành SNORKEL.
- Năm 2009: Công ty Thăng Uy được Công ty Hitachi Asia chỉ định là nhà phân phối hệ thống thang máy và thang cuốn Hitachi tại Việt Nam.
- Năm 2010: Công ty Thăng Uy được Công ty Hitachi Koki Singapore chỉ định trở thành nhà phân phối sản phẩm dụng cụ điện cầm tay tại Việt Nam.

xin liên hệ 0907511833 để được tư vấn hỗ trợ

thach anh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn. mình đã dùng qua sản phẩm của CÔNG TY CÔNG NGHỆ MÁY ÂU VIỆT

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MÁY CƠ KHÍ CNC, HAY MÁY THƯỜNG CỦA CÔNG TY ĐỀU ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÀI LOAN NÊN, MÁY CÓ CHẤT LƯỢNG RẤT TỐT. SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU. MÌNH CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRINH TOUR DU LỊCH CÔNG NGHỆ CỦA CÔNG TY, NÊN MÌNH RẤT THẤY THOẢI MÁI VÀ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

BẠN VÀO THỬ TRANG NÀY THAM KHẢO NHA : http://maycokhicnc.com.vn. HAY LIÊN LẠC THEO SỐ ANH QUAN LÝ BÊN NÀY : 096 858 1246

CHÚC BẠN SẼ CÓ LỰA CHON TỐI ƯU7184

SHP
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua máy nén khí Ceccato đi, giá tốt và chất lượng lại tốt, bạn liên hệ số này nè: 0982 299 314

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo máy nén khí Puma công suất 15Hp, 20Hp, 30Hp

Sản phẩm thông số :

+ PK 0260 : 0.7W(0.5Hp) – 220V, áp lực 8 kg/cm2, lưu lượng 105 lít/phút.

+ PK 1090 : 1.34W(1Hp) – 220V, áp lực 8 kg/cm2, lưu lượng 185 lít/phút.

+ PK 20100 : 2.72KW(2Hp) – 220V,áp lực 8 kg/cm2, lưu lượng 300 lít/phút.

+ PK 30120 : 4KW(3HP) – 220V/380V, áp lực 8 kg/cm2, lưu lượng 465 lít/phút.

ket qua xo so nhanh nhat, chinh xac nhat

Mr. Yên
Trả lời 11 năm trước

Truc-vit-co-dau-HITACHI----.png

Chúng tôi xin được phép giới thiệu đôi chút về công ty chúng tôi như sau:

Công ty MICO được thành lập vào năm 1993, là nhà cung cấp chuyên nghiệp đối với nhiều chủng loại thiết bị công nghiệp và dịch vụ sau bán hàng của nhiều hãng thiết bị công nghiệp thuộc các nước công nghiệp phát triển trên thế giới. Các thiết bị trải rộng ứng dụng cho nhiều nghành công nghiệp. Quý công ty có thể tham khảo thêm chi tiết tại trang web www.micogroup.com.vn

Đối với mảng thiết bị khí nén, Công ty MICO đã được tập đoàn HITACHI chỉ định là nhà phân phối và cung cấp thiết bị, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng cho hệ thống MÁY NÉN KHÍ HITACHI tại thị trường miền Bắc và Miền Trung từ năm 2010 và cho thị trường miền Nam từ 2012.

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến Quý Công Ty các thiết bị khí nén công nghệ cao của hãng HITACHI đã được khách hàng Việt Nam tín nhiệm bao gồm:

- Máy nén khí trục vít HITACHI.

- Máy nén khí trục vít không dầu HITACHI (Oil free).

- Máy nén khí trục vít HITACHI dùng Inverter.

- Máy nén khí piston HITACHI.

- Máy nén khí piston không dầu HITACHI.

- Hệ thống xử lý khí nén ORION

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho rất nhiều công ty nước ngoài, các công ty lớn, các doanh nghiêp vừa và nhỏ của Việt Nam, Công ty chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có thể tư vấn cho Quý công ty và đưa ra đề xuất cung cấp các thiết bị phù hợp nhất cho các yêu cầu của Quý công ty.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý Công Ty trong thời gian tới. Nếu Quý Công ty quan tâm xin dành chút thời gian cho chúng tôi có dịp được đến Trụ sở của Quý công ty để gởi thêm tài liệu kỹ thuật cũng như trao đổi thêm các vấn đề Quý Công ty quan tâm .

Trân trọng Kính chào.

Phụ trách Kinh Doanh

Vũ Đức Yên (Mr.)

MICO EPT- Equipment Parts & Techinical Service JSC

Tel: (84.4)3984.1888; (84.8)3984.1999. Fax: (84.8)3984.1666.

HP: 0987 358 799

Website: Www.micogroup.com.vn

Email: Yen_vd@micogroup.com.vn

Phạm Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào thăm gian hàng của Cuu Long Machinery để tham khảo dòng máy nén khí CP - Chicago Pneumatic của Mỹ, thuộc tập đoàn Atlas Copco.

Các đặc điểm của máy nén khí CP:

- Thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ hơn 100 năm nay. Chất lượng và hiệu suất rất cao. Xin tham khảo website: www.cp.com để biết thêm chi tiết.

- Thuộc tập đoàn Atlas Copco, Số 1 trên thị trường máy nén khí.

- Giá cả rất cạnh tranh so với các dòng máy khác.

- Dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật rất tốt từ nhà phân phối cũng như từ Atlas Copco Việt Nam.

Rất mong bạn ghé thăm cửa hàng công ty chúng tôi.