Cần tìm máy rang lạc, vừng, đậu nành,hướng dương, hạt điều và các loại hạt khác?

Cần tìm máy rang lạc, vừng, đậu nành và các loại hạt khác?
chào các bác, tình hình là em muốn tìm mua một chiếc máy rang lạc, vừng, đậu nành, hạt dẻ và những loại hạt khác. có bác nào biết ở đâu chuyên cung cấp sản phẩm này không ạ?

Nguyễn Thanh Thuy
Trả lời 11 năm trước

cái này bát phải dặt các cơ sở cơ khí để họ gia công

Lê Hữu Tuấn
Trả lời 11 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại Máy Viễn Đông ( có cả 2 cơ sở tại Hà Nội vs Sài Gòn ). Trên thị trường thì những mặt hàng này không có nhiều địa chỉ cung ứng, có một số ít là hàng gia công nên về chất lượng, mẫu mã và giá cả đều khá là chát. Bên Viễn Đông là nơi nhập khẩu và phân phối các dòng máy phổ biến và có tên tuổi nên bạn có thể khá yên tâm khi mua hàng. Bạn tham khảo thêm ở link dưới xem sao.

(Các) nguồn

http://mayviendong.com/147-286-May-rang-hat-.html