Cho mình hỏi bộ sinh hàn nhớt được gắn ở đâu????

Cho mình hỏi bộ sinh hàn nhớt được gắn ở đâu (không phải két làm mát nhớt thường được gắn ở cùng chỗ két nước). Cám ơn.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Dầu nhờn (nhớt) được làm mát (sinh hàn) trên ô tô thực hiện bằng nhiều phương pháp, tuy nhiên trên động cơ ô tô thường sử dụng 3 phương pháp sau: - Dùng két mát riêng bố trí cùng trên két mát nước, cạnh quạt gió, - Không dùng két riêng, mà sử dụng đường ống lồng trong két mát nước, bố trí dẫn từ động cơ qua két mát nước, - Bố trí trong đường làm mát thân máy, ở khu vực đường nước trở về thân máy.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Ông này hỏi là tản nhiệt cho nó nhanh lại viết sinh hàn ai hiểu ? một số xe mới có cái này , hay có ở xe dầu Nó đi qua két nước nhưng chỉ là 1 ống đi qua thôi , hay ở vai dưới nhé
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Nó là hệ thống làm mát ông nội ak.tùy từng xe,có xe thì lắp ở phần đầu,cũng có xe lắp ở phía sau

Trả lời 8 năm trước
Đầu xe or cuối xe tùy