Mua máy phát điện ở đâu chất lượng?

Em đang cần mua máy phát điện cho gia đình. Quan tâm hàng đầu là chất lượng phải tốt. Giá độ hơn chục triệu. Mọi người biết cửa hàng nào uy tín thì giới thiệu cho em với. Em ở Hà Nội. Thanks
styles
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình cũng mới mua máy phát điện.. Sau khi xem xét thì quyết định mua 1 máy hiệu Dominya (tên Cty sản xuất là Đông Minh ở Thượng Hải, TQ); giá tiền khoảng 5M, công suất 3,5KW (theo ox thì với công suất này có thể dùng cùng lúc 1 điều hòa loại 9000 BTU, 1-2 quạt máy và 1-2 bóng đèn; tiêu tốn khoảng 1,3l xăng/1 tiếng sử dụng. Bạn tham khảo nhé.
gold
Trả lời 16 năm trước
Bác ra Thiên Hòa An ở đường Trường Chinh rất là nhiều, chỉ bán hàng mới 100%, chuyên nghiệp khỏi nói, bán cả máy công suất cực lớn 1.500-2.000 KVA, có đủ loại cho bác lựa chọn... Năm ngoái em dẫn đệ em, à quên Sếp em ra đấy mua 1 con hàng Nhật hình như động cơ Honda thì phải, giá 11 triệu thích hợp cho nhà ống 3-4 tầng không dùng điều hòa, bình nóng.
Trả lời 16 năm trước
Báo cáo em đã tìm ra địa chỉ mua máy ở Melinhplaza và Metro đều có loại nhỏ nhỏ dùng cho gia đình, các bác thử qua xem hàng nhé [;)]
Chu Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
Máy phát điện bao gồm phần động cơ và phần củ phát. Máy phát điện chất lượng là máy được chế tạo bởi loại động cơ có tên tuổi (VD: thường quen là Honda, Robin, Misubishi,...).Mặt khác, các loại động cơ còn do các nước sản xuất (VD : Honda Nhật, Thái,...). Còn củ phát thì ít người quan tâm là loại gì vì ít biết tiếng hơn. Thực tế củ phát cũng có hàng Nhật, Anh, Malaysia,TQ, nội địa,... Vì vậy, máy phát chất lượng có thể hiểu được lắp củ phát và động cơ có chất lượng đồng thời được hãng có uy tín lắp ráp và được nhà phân phối tốt cung cấp ( Các Cty có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và đồ thay thế sẵn phòng khi người dùng làm hỏng). Bạn có thể mua máy phát Elemax, nhà phân phối là Cty Thiên Hòa An - 169 Trường Chinh. Máy phát Hữu Toàn- Phố Thái Hà. Có thể các máy khác với cấu tạo như trên đã nêu. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm như ý
Le van Nam
Trả lời 15 năm trước
Như nhà tôi 1 năm chỉ mất điện có mấy ngày..Thì theo các bác mua máy Phát điện làm gì?5triệuhay 15 triệu không ai dám nói là hàng xịn.Khi chạy máy thì mùi xăng nồng nặc...hàng xóm chửi ầm ầm.Thỉnh thoảng nghỉ 1 buổi hàng đi chơi cho sướng...
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy liên hệ với số DDT: 0989 308034 Máy dùng cho gia đình chỉ cần máy nhập khẩu của TQ cũng ok, chất lượng ok và giá lại càng ok!
Phạm Văn Sang
Trả lời 15 năm trước
xin ban lien he voi chung toi ban se hoan toan vua long voi dicg vu tot, gia ca thap nhat hien nay.
Nguyễn Hồng Minh
Trả lời 15 năm trước
k nhất thiết phải đắt là tốt đau ban mình đang bán máy phát đáy hàng trung quốc trung ương máy 2.5KVA và 5.5KVA đều đề điện máy êm lắm bảo hành 18tháng
Danny
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây xem nhé, công ty chúng tôi có bán các loại máy phát điện Honda, Elexmark, KAMA, Hữu toàn (Máy Honda) hiện nay đang phổ biến trên thị trường, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh: http://www.megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/may-phat-dien Hàng đợt này đang khăn hiếm, bạn có thể điện thoại trực tiếp cho NVKD sau để được tư vấn và lựa chọn đúng chủng loại cần mua: Đỗ Quang Minh Máy lẻ 108 - ĐTDĐ 0987.768.778 / 01234.999.789 minhdo@megabuy.vn Nguyễn Trần Quang Số máy lẻ: 107 - ĐTDĐ: 094.254.9898 quangnguyen@newage.v Chúc bạn chọn mua được chiếc máy ưng ý!
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ mua hàng hiệu HonDa hoặc Elemax với giá hơn chục triệu là tốt rồi. Mà đã mua hàng hiệu thì cần gì phải tư vấn vì hàng hiệu thì catalog thế nào thì nó sẽ là thế ấy.