Tìm địa chỉ mua máy cuốn?

cho em gửi lời chào,lời chúc sức khỏe đến toàn thể các bác cùng các anh chị bạn bè trong from.

Nay em muốn mua máy cuốn giấy  vào dây dẫn ( cụ thể khi em muốn cuốn bọc 1 lớp giấy hay 1 lớp giấy bóng vào một sợi dây thép , dây đồng hay dây điện chẳng hạn , kiểu như cuốn băng dính vào dây điện khi nối dây ấy ..) , em chưa biết ở đâu có loại máy đó bán , em muốn nhờ các bác cùng các anh chị nếu có hoặc biết về loại máy như vậy thì em xin được liên lạc để mua máy .

Em xin chân thành cảm ơn .

Em Trần văn khoa

ĐT : 0988 747 136

Email: trankhoabg@gmail.com  &  thietbidienbg@yahoo.com

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Bạn ra các cửa hàng bán điện tử gia dụng, hoặc thiết bị điện là có.