Phân biệt máy hàn nhiệt ống ppr

Em đang muốn mua một máy hàn nhiệt ống ppr cầm tay nhưng qua khảo sát thấy trên thị trường đa dạng về giá quá mà em cũng chưa có kinh nghiệm để phân biệt loại nào tốt loại nào chỉ dùng được một hai lần!

Có bác nào tư vấn giúp em với, nếu được chỉ luôn giúp em chỗ mua đảm bảo với ạ!

Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang muốn mua một cái hàn nhiệt ống PPR khoảng 300k ở Hà nội mà không biết chỗ nào bán.Có bác nào biết thì mách giùm nhé.Mình chỉ cần đầu hàn 20,25,30 thôi.

trieu quang truong
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có 2 cơ sở.Mời bạn qua đại lí số 80 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội(Đầu đường Nguyễn Quí Đức) hoặc 226 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội( gần trường Đại học Hà Nội) nhé. Chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy hàn ống nhiệt... Tự hào là đại lí uy tín của thương binh và người tàn tật Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy, vật liệu... cho các công trình như Royal City... nên bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng ở đây.
Mời liên hệ:

Cô Phượng,điện thoại: 0949300788

trieu quang truong
Trả lời 10 năm trước

Bên mình có 2 cơ sở.Mời bạn qua đại lí số 80 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội(Đầu đường Nguyễn Quí Đức) hoặc 226 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội( gần trường Đại học Hà Nội) nhé. Chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy hàn ống nhiệt... Tự hào là đại lí uy tín của thương binh và người tàn tật Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy, vật liệu... cho các công trình như Royal City... nên bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng ở đây.
Mời liên hệ:

Cô Phượng,điện thoại: 0949300788

Máy bàn: (04)3 8542218