Mình cần mua một đồng hồ đo điện kiểu kẹp. mình cần xem thông tin ở đâu và nơi nào có thông báo giá cả của mặt hàng nay.

đồng hồ đo điện kiểu kẹp dùng để sử dụng đo điện khi lắp máy điều hòa nhiệt độ.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Ra chợ Nhật Tảo mua đại VOM đo bằng kim khoảng 75 ngàn. Còn loại Digital >200[:D]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Ở Hà Nội chạy ra chợ trời cái xem thế nào [:D] Nếu không alo ngay đến [quote]Công ty Cổ phần Thắng Lợi Số 6 Hoà Mã - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội - Vietnam Tel/Fax: 04 976 1588/04 976 1600 E-mail: victoryhn@hn.vnn.vn[/quote] để hỏi xem có bán không thấy bên này chuyên bán thiết bị đo lường điện tử Quên mất HCM còn có thể liên hệ với VINH KHANH * 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh * Điện thoại : 84-8-9321967 * Fax : 84-8-9321967 * Website : http://vinhkhanh.marofin.com
Nguyen Thu dung
Trả lời 7 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các thiết bị đo lường thử nghiệm điện như đồng hồ đo điện, ampe kìm, thiết bị thử cao áp…

Bạn có thể cho mình xin thêm thông số kỹ thuật yêu cầu hoặc liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần thiết bị Hitech Quốc Tế

Địa chỉ: Phòng 311 tòa nhà CT6A, số 339 đường Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0983 122 058

Email: Sale@thietbihitech.vn

Sale Lidinco
Trả lời 7 năm trước

Bên mình cung cấp các loại thiết bị đo điện hơn 10 năm.

Các đồng hồ đo dạng kẹp ampe kìm như bạn yêu cầu cũng có nhiều hãng, giá cạnh tranh.

Mới bạn xem giá và sản phẩm ở website: www.lidinco.com

Mái Che Việt
Trả lời 7 năm trước

Mình mua bên Lidinco, họ có bảo hành, có 1 số ampe kìm của Đài Loan xài tốt. Chứ ra chợ thì hên xui lắm, tiết kiệm được ít tiền sau này đo chả ra sao, rồi hư hỏng còn tốn hơn

Nguyễn Xuân Huỳnh
Trả lời 7 năm trước
Có bạn nào cho mình biết thông số kĩ thuật và cách đo các thang với mình cm ơn
Hà Phương
Trả lời 7 năm trước
Hitech quốc tế chuyên cung cấp các loại thiết bị đo (http://thietbihitech.vn/list/thiet-bi-do-thu-nghiem-dien.html)
liên hệ ngay để có sản phẩm tốt và được tư vấn tốt nhất về sản phẩm
Hotline: 0983.122.058
Duy Khương Đỗ
Trả lời 6 năm trước

Đồng hồ nước thái lan nè bạn