Ko biet giang sinh nay nen tang cai gi cho co i nghia voi nguoi mih yo

li zu
Trả lời 15 năm trước
Top ý tưởng quà dành cho nàng Con gái thường hay điệu với kẹp tóc, băng đô, vòng tay…Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tặng cho nàng một chiếc hộp xinh xắn với nhiều hộc để các nàng tha hồ mà sưu tập đồ trang sức cùa mình. Những đóa hoa tươi luôn làm cho các nàng yêu thích. Một chiếc thiệp nhỏ với lời chúc ngộ nghĩnh sẽ ghi thêm điểm trong mắt nàng. Nếu nàng là người có “tâm hồn ăn uống” và ấy lại rất giỏi nấu nướng. Vậy nhân cơ hội này hãy trổ tài vào bếp tặng nàng một chiếc bánh kem Noel nhỉ? Dám cá với bạn rằng món quà này sẽ làm tan chảy trái tim nàng đó nha! Nếu nàng là cô nàng sành điệu, hãy tặng cho nàng một chiếc vòng pha lê hay một chiếc xắc tay phá cách, bảo đảm với bạn nàng sẽ rất thích cho mà xem. Còn nàng của ấy lại thích âm nhạc. Dễ thôi, chỉ cần bạn sưu tầm những bài hát Noel mà nàng thích để làm quà Noel cho nàng nhé! Còn nếu không có điều kiện bạn cũng có thể mua một chiếc đĩa có sẵn bán trong shop. Một chiếc khăn choàng cổ ấm áp và mềm mại sẽ thay ấy chăm sóc cho cổ họng nhỏ nhắn của nàng trong mùa đông giá rét này. Nếu nàng hay bị nứt môi khi mùa đông tới gần, một chiếc son môi dưỡng ẩm và mùi hương ngọt ngào sẽ khiến môi xinh của nàng hết khô nứt. Và nàng sẽ biết, ấy quan tâm nàng tới mức nào! Noel sắp tới rùi, đừng bỏ lỡ cơ hội này để hai trái tim yêu xích lại gần nhau nha!
Trần  Hải An
Trần Hải An
Trả lời 15 năm trước
tang bat ngo, y nghia. Nhu một khăn len ấm áp, đôi găng tay xinh trong mua lanh... hay một buổi tối tuêyt o nha hang, tại nhà tho..
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Giáng sinh là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu của mình với người yêu.Vì vậy bạn hãy chọn lựa một số món quà sau: - khăn len - thú nhồi bông - bữa tối lãng mạn có nến và hoa hồng;... Chúc bạn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Dịp giáng sinh sắp đến, đấng mày râu đang đau đầu không biết chọn mua những món quà gì cho người yêu dấu. Bạn có thể tặng cho bạn gái chiếc bánh kem hình trái tim, hình khúc cây, bữa tối lãng mạn dành cho hai người, một chuyến du lịch.... Chúc bạn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]