Khi mình tích lũy được điểm trên vatgia.com dui thì làm thế nào để mua được sản phẩm?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

- Điểm thì sau này sẽ được chuyển thành tiền để đăng tin víp ( bây giờ chưa áp dụng),

- Tài khoản dùng để nạp tiền vào, để quản lý, sử dụng tiền của mình. Nó cũng như tài khoản ngân hàng nhưng chỉ sử dụng trong vatgia thôi.

- Và nếu bạn cần đăng tin víp hoặc sử dụng một số dịch vụ giá trị gia tăng của vatgia thì bạn cần nạp tiền vào để sử dụng rồi.