Mua hàng trên vatgia có an toàn 100% không ?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn gian hàng đảm bảo, mua qua giỏ hàng trực tuyến và thanh toán tạm giữ qua cổng thanh toán Baokim.vn để được đảm bảo 100%. Vì khi chọn mua hàng tại GHĐB bạn sẽ được đảm bảo thanh toán bảo hiểm tới 10.000.000tr nếu sản phẩm khi nhận được không như mong muốn..

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ,

Nếu bạn đặt hàng tại gian hàng đảm bảo của Vật giá bạn sẽ được đàm bảo tham toán tư vật giá.Nên bạn cứ yên tâm mà mua hàng tại vật giá nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096 – 098.3030.998

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Thêm nữa là bạn nên đặt hàng thông qua hệ thống giỏ hảng của Vật giá nhé