10 web mua bán rao vặt nào hot nhất hiện nay

10 trang web rao vặt nào nổi tiếng nhất việt nam hiện nay các anh chị em xin bình luận cho ý kiến về 10 trang web mua bán rao vặt hàng đầu hiện nay : [b]01.Vatgia.com[/b] Vatgia.com dai sieu thi online (vatgia.com): Vatgia.com, Dai sieu thi mua ban online, cung cap cac mat hang nhu laptop, may anh, thoi trang, oto,xe may, nha hang, vui choi, giai tri, sach, nha dat, tuyen dung... voi hang tram nghin san pham va hang nghin nha cung cap [b]02.Rongbay.com[/b] rao vat Toan quoc | RongBay.com [b] 03. [url=http://www.sieure.vn]www.SiêuRẻ.vn[/url][/b] [url=http://www.sieure.vn]mua bán[/url] [url=http://www.sieure.vn]rao vặt[/url] hàng tốt giá [url=http://www.sieure.vn]mua rẻ[/url] [b]04. Raovat.vn[/b] RaoVat.VN - Quảng cáo Rao vặt Việt Nam (raovat.vn): Mạng Quảng Cáo Rao Vặt Việt nam - Nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm - Vietnamese Classified Ads [b]05. Raovat123.com[/b] Raovat123.com (raovat123.com): Website rao vặt, mua bán, việc làm hàng đầu Việt Nam [b]06. Enbac.com[/b] Mua bán đấu giá trực tuyến (enbac.com): Mạng mua bán và đấu giá trực tuyến tích hợp mạng xã hội của công ty VC Corp. [b]07. 123mua.com.vn[/b] 123mua.com.vn | website mua bán hàng đầu Việt Nam (123mua.com.vn): 123mua.com.vn là một trong những trang web mua bán hàng đầu Việt Nam. Website 123mua không những mang đến cho bạn những sản phẩm mới lạ và hấp dẫn nhất trên thị trường mà còn mang lại cho bạn cơ hội [b]08. chodientu.vn[/b] chợ điện tử,sàn đấu giá việt nam [b]09. Muaban.com[/b] mạng mua & bán [b]10. Raovat.net[/b] mạng mua bán trực tuyến sôi động mời các anh chị cho ý kiến nha.
Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Vật Giá nhà ta được bình chọn nhiều nhất kìa.

coupon google

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Vật giá nổi tiếng SEO tốt mà

dang hung
Trả lời 12 năm trước

Tớ bình chọn cho vatgia. Đây là trang ruột của tớ. :D

Vũ Đức Trung
Trả lời 12 năm trước

vatgia khỏi chê về SEO rùi :D

GiftViet
Trả lời 12 năm trước

ủng hộ Vatgia het mình

rozefin
Trả lời 12 năm trước

Nhưng ko hiểu sao lại ko có muare nhỉ? Đó cũng là 1 trang có rank rất đáng chú ý mà.

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vesaumuadong

Nhưng ko hiểu sao lại ko có muare nhỉ? Đó cũng là 1 trang có rank rất đáng chú ý mà.

Vì muare là diễn đàn ko như trang rao vặt

Em thì ủng hộ raovat.net

Mr.Nam
Trả lời 12 năm trước

cái nào cũng tốt hết

Mực in laser
Trả lời 12 năm trước

trang nào cũng ok,nhưng vật giá sale nhiệt tình,nhièu nguoi biet,nên KH của mình từ đây ra cũng nhiều.Chỉ có điều dạo này ko đc đăng tin xả láng.bùn

hoàng thị quy
Trả lời 12 năm trước

vatgia vẫn là tốt nhất