Có cách nào khắc phục lỗi: đồng hồ đeo tay Casio BEM 100 lâu lâu nó lại chạy chậm khoảng 15 phút?

Tôi đang sử dụng đồng hồ đeo tay Casio BEM 100 nhưng không biết nó bị lỗi gì mà lâu lâu thì nó lại chạy chậm khoảng 15 phút. Tôi kiểm tra pin thì vẫn bình thường. Khi chỉnh lại thời gian thì nó vẫm tiếp tục chạy nhưng vẫn bị như thế hoài. Có cách nào khắc phục lỗi đó không vậy mấy bác?
Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy mang đồng hồ đến cửa hàng sửa chữa đồng hồ có uy tín để kiểm tra cụ thể, đồng hồ của bạn chắc là cũng sử dụng 1 thời gian dài rồi & vấn đề bệnh chiếc đồng hồ của bạn cũng không có gì là fức tạp cả, đảm bảo mang đến cửa hàng sửa chữa có uy tín là ok. Chúc bạn thành công.

DUY ANH WATCH- CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

96B Phố Huế - HN

Tel: (+84)2.214.8336.

Website: www.donghoduyanh.com

www.vatgia.com/luxurywatch