Lấy sỉ trang sức Hàn Quốc ở đâu?

Mình ở TPHCM. Hiện giờ đang muốn mở shop kinh doanh trang sức online, muốn tìm nguồn hàng là trang sức Hàn Quốc. Bạn nào biết ở đâu bán sỉ, giá cả mềm mềm thì chỉ giúp mình với. Cám ơn các bạn nhiều!

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ DRESS ME Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Gọi 0912736091 mình báo giá nha. Không ship hàng mẫu. Đặc biệt mình có file hình sản phẩm cực chất phù hợp với các shop bán online, gửi email cho mình dressmevn@gmail.com để nhận file hình sản phẩm mẫu nha!

Bạn xem hình mẫu nha:

Đinh Thị Thanh Hoa check gia
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn cần thì liên hệ với mình qua sdt 0907 899 069.minh chuyên cung cấp sỉ và lẻ trang sức han quốc và Quảng Châu với giá cực rẻ.bạn liên hệ mình để biết thêm chi tiết nha.có gì mình sẽ báo giá cho bạn.

Dolphin
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình bán sỉ trang sứcF21, HM, Zara, Nine west....

Hàng đẹp, đa dạng, chất lượng tốt, giá mềm, ko cần vốn nhiều b nhé
B vào page xem mẫu:www.facebook.com/pinkyhouse01
Ths b!
Phan Quang Ngoc Dung
Trả lời 9 năm trước

Ban truy cap trang web www.a-sasha.net de tim hieu ne, minh thay o day ban nu trang Han Quoc nhieu mau dep.