CẦn tìm nguồn hàng cung cấp nữ trang bạc, inox, đồ xi với giá sỉ ở đâu???

Em có người thân kinh doanh trang sức nhưng chưa có nguồn hàng giá sỉ ai biết giới thiệu em với.Giá cả phaỉ chẳng lấy hàng 1 lần không nhiều nhưng lấy thường xuyên . Ai chỉ xin cám ơn nhiều

Nguyễn Hương
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần lấy hàng ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh? - Nếu ở Hà Nội bạn thử qua Lê Cương 17 Hàng Bạc xem nhé ĐT: 0462921881

windy
Trả lời 10 năm trước

Mình mở shop bán phụ kiện các loại với giá BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ, bảo đảm 100% rẻ hơn cả chợ An Đông, Chợ Lớn và các chợ giá sỉ khác. Có gì liên hệ mình qua mail ponpon_chan2000@yahoo.comhoặc facebook.com/littlelotusshop (đang cập nhật thêm)

Nguyễn thị Tuyết Nương
Trả lời 4 năm trước

Cho xin sdt địa chỉ nha

ngọc
Trả lời 10 năm trước

bên mình là công ty vận tải có mở thêm dịch vụ order hàng từ quảng châu trung quốc nên bạn có thể yên tâm về giá cả vì bên mình làm dịch vụ trực tiếp chứ ko qua trung gian

nêu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua yahoo: ngoc_bunzun nha
đây là trang web bên mình:http://www.bunzun.com/dai-ly
rất mong được hợp tác với bạn
Dolphin
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình bán sỉ trang sứcF21, HM, Zara, Nine west....

Hàng đẹp, đa dạng, chất lượng tốt, giá mềm, ko cần vốn nhiều b nhé
B vào page xem mẫu:www.facebook.com/pinkyhouse01
Ths b!
nguyễn ngọc húy
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu bạn website: hjhjshop.comchuyên bán trang sức inox cao cấp, trang sức xi mạ.. mang phong cách teen. rất hợp thời trang. bạn hãy vào hjhjshop.com xem và liên hệ chủ shop để dowload bản giá sỉ về tham khảo nhé. chúc bạn sức khỏe!

Hoàng Kim Hợp
Trả lời 9 năm trước

nhà mình nhận gia công, chế tác theo mẫu bạn cần thì liên hệ mình nhé

Gió Ơi
Trả lời 7 năm trước
cho mình sdt của bạn nhé
Trongduanmobile Trongduanmobile
Trả lời 8 năm trước
Mình đang thanh lí một số trang sức vòng cổ rất đẹp và thời trang giá cả phải chăng>vì đang nuôi con nhỏ nên k có thời gian chăm sóc cho cửa hàng nên mình muốn thanh lí lại thì liên hệ mình nhé:0979872536_đảm bảo hàng đẹp nếu bạn nào quan tâm có thể gọi cho mình,m sẽ gửi mẫu qua tin nhắn cho các b nhé..rất vui dc hợp tác
Nguyễn Trọng Phúc check gia
Trả lời 8 năm trước
Vao thử web mình Nhanbaccaocap.com xem mẫu rồi alo giá cả . hôm nào rãnh có thể ghé qua shop xem cách thiết kế trang sức thank bạn
Sac Yen
Trả lời 8 năm trước

Anh/Chị nào có biết chỗ bán dây inox theo mét giá sỉ(chưa qua gia công) không ạ.

Em cần mua để làm đồ trang sức bằng handmade từ pha lê Áo https://www.facebook.com/trangsucphaleao?fref=tsgiới thiệu cho em với.

Cám ơn nhiều.

Do Huytaido
Trả lời 8 năm trước
Mình nhận gia công nữ trang bạc inox các loại
Kim Lam
Trả lời 5 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi, giá sp gia công như thế nào vậy bạn