Cần tìm nguồn hàng cung cấp nữ trang bạc , inox, đồ xi Hàn quốc, Quảng Châu

Ai có bán xin liên hệ mình wa mail mình cần mua sỉ nhẫn nam nữ, dây chuyền, vòng tay, lắc , ...

Diep
Trả lời 10 năm trước

Shop mình chuyên bán buôn bán lẻ Bạc thái 925 (Hàng công ty có chứng từ xuất khẩu) với mẫu mã độc đáo và chiết khấu cao. Bạn có thể qua đây để xem qua sản phẩm của mìnhhttps://www.facebook.com/pages/Silver-Belly-Shop/572093509476975. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thì có thể liên hệ với mình qua mail :diepphan90@gmail.com để trao đổi trực tiếp. Hy vọng chúng ta có thể hợp tác lâu dài.

Thân ái.

Trần Trang
Trả lời 10 năm trước

bạn vào shopluna.tk hoặc facebookhttp://www.facebook.com/VDJ1102?ref=tn_tnmnđể xem giá mình bán lẻ. Mình chuyên bỏ sĩ nhưng vì ở nhà đang chăm con nên rãnh bán sĩ luôn. Bạn cứ tham khảo giá rồi gọi cho mình nhé. sđt 0935581995 nick yahoo: bigau212. Nếu bạn lấy hàng trang sức quảng châu số lượng lớn mình sẽ tư vấn giúp bạn cách lấy hàng rất rẻ. Cứ gọi hoặc nt cho mình nhé

Ngôn Ngơ Ngác
Trả lời 10 năm trước

minh dang lam nu trang nam, nu, vòng inoc

nua ne minh cung dang lam bo si o sg ban co nhu cau minh hop tac nhe

Ngôn Ngơ Ngác
Trả lời 10 năm trước

dt minh 01237700777

lâm thị kiều oanh
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.697480033646366.1073741924.615962448464792&type=3

(T.o.tshop/facebook) nếu bạn có nhu cầu thì vào đây xem sản phẩm, hoặc liên hẹ với mình qua mail: lamthikieuoanh2712@gmail.com

KENT THINH
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/mockhoavn?ref=hl

or http://www.ananjewelry.com

Em vào link trên tham khảo xem có phù hợp với nhu cầu của em không nhé.

Nếu muốn hợp tác thì liên hệ trực tiếp anhđể giá tốt cho làm.

Mr Thịnh: 0934.047.052 - sales@ananjewelry.com

Dolphin
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình bán sỉ trang sứcF21, HM, Zara, Nine west....

Hàng đẹp, đa dạng, chất lượng tốt, giá mềm, ko cần vốn nhiều b nhé
B vào page xem mẫu:www.facebook.com/pinkyhouse01
Ths b!
Phan Quang Ngoc Dung
Trả lời 9 năm trước

Ban co the vao trang web www.a-sasha.net de tham khao nhieu mau nu trang Han Quoc dep hoac lien he 0908 173 516 de biet them chi tiet nhe.

Bùi Trung Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Xưởng nhà mình chuyên bán buôn bỏ sỉ trang sức bạc nhé.

Liên hệ 0937121618

Xem mẫu tại www.facebook.com/trangsucbacvenus

TrangKhoi Dinh
Trả lời 7 năm trước
Mình có số lượng lớn trang sức bạc Thái ( cả nam và nữ) cần thanh lý. Bạn có nhu cầu thì liên hệ mình. Mình ớ Sài Gòn. Hàng mình trước đây bán tại quận 1. Mẫu mã rất đẹp. Số lượng nhiều. Liên hệ trangdinhkhoi@yahoo.com . Đt 01658040563