Hỏi nơi bán đồng hồ cartier cct2801

e rat thich cap dong ho cartie cct2801-c nhung k biet mua o dau day, o kien giang k co cho ban. cho e hoi o tp ho chi minh co k?cho e xin dia chi cua hang ban san pham nay
Crying
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại cửa hàng bán sản phẩm này chỉ bán online bạn liên hệ trực tiếp với nick chat hỗ trợ gian hàng này để được giải đáp mọi thắc mắc nhé
V
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Bạn có thể chat với nick Chi_vnprice. Bạn ấy là người bán sản phẩm đồng hồ này bên mình.