20/11 này định mua 1 sợi day truyền tặng cô bạn gia sư và vòng ngọc trai tặng cô giáo cũ, ko biết mua ở đâu ??ai chỉ giùm với

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Mình được nhiều đứa bạn chỉ, bạn đến sieu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun Jewelry shop ở 494 Trấn Khát Chân -hn( trên cả nước đều có thể mua hàng) Ở đây thì bạn tha hồ mà chon hàng, toàn hàng đẹp+ độc vì nhâp 100% của Hàn nên ko sợ đụng hàng nhé hehe. Giá cả phải chăng, sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi!
tran hieu ngan
Trả lời 15 năm trước
Tình hình là tui qua chỗ shop của Scentsun rồi nhé ^^ Mua 1 cặp nhẫn đôi tim ghép roài ok men, có nhiều hàng rẻ thôi và cũng có nhiều hàng giá mắc, nhưng mắc là do nó ngon và đẹp ^^nên thik thì phải chịu :))