Theo các bạn Hung thủ vụ '' xác chết ko đầu'' phải nhận bản án nào là hợp lý nhất?

Theo các bạn có nên thông cảm cho Nghĩa ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một bài học cho những bạn trẻ có lối sống sai lệch

Kẻ giết người sẽ phải bị trừng trị trước pháp luật, đó là lẽ đương nhiên. Nhưng những người còn lại, cô bạn gái, người thân, những người làm cha mẹ, những bạn đọc những bài báo này, thấy gì qua sự việc làm chấn động này?

Đó phải chăng là hậu quả lối sống quá dễ dãi của những bạn trẻ ngày nay? Của sự thiếu quan tâm đúng mực từ gia đình?

Họ quan hệ, sống chung, cầm cố tài sản....khi còn là những cô cậu sinh viên. Việc làm này liệu có đúng? Và gia đình lúc bấy giờ đang làm gì? Có quan tâm đến họ? Những hành động tội phạm diễn ra tiếp theo chỉ là hệ luỵ tất yếu khi "cung" không đủ "cầu". Có quá nhiều những sự việc như thế, có chăng là ít ác độc hơn cái anh Nghĩa này.

Nói tóm lại, các bạn trẻ nên xem lại cách sống, gia đình nên xem lại cách giáo dục, cách quan tâm con cái, để "hạn chế" những việc như thế này xảy ra.