Các bác thấy chất lượng cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2008 tổ chức ở Việt Nam thế nào? Hoa hậu Thùy Lâm đại diện cho Việt Nam liệu có xứng đáng?

[:-/]
BT
Trả lời 15 năm trước
Về em Thùy Lâm nhiều người phản ứng với em này quá: 1. Phản ứng nhiều là vì lần này từ khâu chọn thí sinh đi thi HHHV là công khai, ko đùng cái bọn Elite cử em nọ em kia đi thi như các lần trước đây - thêm vào đó cuộc thi HHHVVN cũng ko được công bằng cho lắm (dư lụân dấy lên như thế). Và là nước chủ nhà nên báo chí lá cải của VN nắm bắt được nhiều thông tin, suy ra người đọc cũng biết được nhiều thứ hơn - dẫn đến nói nhiều hơn, chứ giả sử cuộc thi này,năm nay, ko ở VN, tớ đố các tình iêu có đựơc những chuyện hậu trường mà than vãn về em Lâm hay về Ban tố chức đấy.[:D] 2. Thời tiết ở VN mùa này ai cũng biết rồi, khắp cả đất nước chỗ nào cũng nắng chang chang, bạn cứ thử bêu nắng ngoài đường lấy cỡ 1h đồng hồ đi (trong điều kiện ninja) xem có thấy hoa mắt chóng mặt và chỉ muốn nhanh nhanh vào chỗ mát không - đằng này các em ấy, cứ đang trên xe ô tô, điều hòa lút mặt đi, tự nhiên bước xuống ko khí nóng phả ngay vào mặt, chả khẩu trang, chả áo chống nắng - ắt nhiên là mệt - lại còn di chuyển nhiều (1 ngày 1 TP, 1 chuyến bay) - người chứ ko phải siêu nhân, nên em Lâm cứ tươi tắn thế là nỗ lực cực kỳ rồi. 3. Mục tiêu đặt ra cho thành công của em ấy như thế người ta ko gọi là thấp mà gọi là "biết mình biết người" - đi thi dĩ nhiên ai cũng thích vị trí cao nhất là HH, nhưng phải nhìn lại mình xem, liệu "cơ sở hạ tầng" của mình có đủ xây được 1 tòa cao ốc không chứ, ko đủ vật liệu thì thôi, chịu khó làm căn nhà cấp 4 đẹp mắt, người ta lại còn thích hơn Về tổ chức: Đúng là chưa Pro thật, nói chung chuyển tổ chức của mình chán... Thấy trước đến giờ đc mỗi tổ chức hội nghị Thượng Đỉnh là ổn [:|]
Trả lời 15 năm trước
Không hài lòng lắm vì chiều cao của Thùy Lâm không chính xác, gây nhiều tranh cãi. Ngoài ra đi thi hoa hậu lại sử dụng nghệ danh chứ không dùng trên thật và cuộc sống đằng sau thì cũng không kém phần "long trọng" (bạn nào mà xem blog của Only U trước khi bị xóa thì khắc biết).
Luật Dragon
Trả lời 15 năm trước
ko xứng đáng chút nào cũng bt thôi mà
monsoon
Trả lời 15 năm trước
khong ai xung dang hon chi ay, la nguoi noi tieng tat nhien phai co scandal cua nhung ke an khng ngoi rồi..chuc chi mang vinh quang ve cho nuoc minh
Trả lời 15 năm trước
Trước hôm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14.7 gần như ai cũng lo ngại cho việc Việt Nam bỏ ra 7tr (hoặc hơn 7tr$) để đăng cai HHHV nhằm có 9ph quảng bá hình ảnh VN lên kênh truyền hình NBC truyền hình trực tiếp cho khoảng 1tỉ khán giả trên khắp hành tinh theo dõi có phải là quá phí phạm hay không, rồi liệu hình ảnh đó quảng bá được tới đâu và NBC sẽ làm như thế nào về 1 hình ảnh VN lâu nay chỉ được biết tới như một đất nước vừa trải qua chiến tranh - thậm chí khi được xem phác thảo về sân khấu diễn ra chung kết, có người còn bi quan sao lôi hết cả các thể loại lên sân khấu thế này. Nhưng sau khi xem xong chương trình tường thuật trực tiếp vào sáng ngày hôm qua thì tớ tin, tất cả người dân VN đều có quyền hài lòng về hình ảnh đất nước mình tươi đẹp như thế nào dưới cái nhìn của NBC 1. Về sân khấu : Bài trí sân khấu rất tuyệt, với rừng tre, những cơn mưa nhiệt đới, lá dừa lả lơi quyến rũ bên bờ biển, đèn lồng Hội An thả rủ (khác hẳn vẻ đỏ rực rỡ của đèn lồng Trung Quốc) - tạo cho mắt người xem cảm giác Việt Nam thanh bình và đầy mê hoặc. Rồi đến cảnh tái hiện hình ảnh đường phố trước UBND TPHCM với dòng xe máy đi lại trên sân khấu làm cho người xem có cảm giác như mình đang ở HCM thật sự (hehe, nhưng đoạn này thấy đi xe máy mà ko có đội mũ bảo hiểm nha ) 2. Về clip phát xen kẽ: Những biểu tượng của văn hoá VN như tháp Rùa, chùa Một Cột, Trống đồng, Văn Miếu, thánh địa Mỹ Sơn, tháp bà Pogarna...rồi đến các di tích lịch sử văn hoá như là lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, dinh Độc Lập..hoặc những danh lam thắng cảnh như Nha Trang, Sapa, Đà Nẵng, Huế, Hạ Long, buôn Đôn...hay như kênh rạch Đồng bằng Sông Cửu Long rồi vẻ trầm ấm và cổ kính của Hà Nội hay sôi động của Sài Gòn, đều được tái hiện đầy sinh động và luôn có góc nhìn thật đẹp để truyền tải hết được những giá trị tinh thần trong đời sống của người dân Việt Nam, tạo sự hấp dẫn cho khách du lịch. 3. Về lời dẫn: Trong clip và những phát ngôn của 2 MC về Việt Nam làm cho ta có cảm giác VN là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch, có lẽ sau chương trình này những người đang chần chừ về VN sẽ lập tức tới VN, còn những người chưa có ý niệm về VN sẽ tìm hiểu thêm về VN. NBC đã quá thành công khi thể hiện đủ, đúng về VN, ko khoa trương, ko cường điệu...mà chỉ tạo cảm giác thân thiện, yên bình cho khán giả...đây là tiêu chí quan trọng của du lịch - phải không mọi người
Trả lời 15 năm trước
À còn nữa ...Ấn tượng nhất ko phải là các người đẹp mà là hơn 1 tỷ người ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ đã nhìn thấy (dù ngắn và ít) hình ảnh VN đẹp đẽ..hé..hé...[size_4]Khoái nhất là cảnh bản đồ VN màu vàng và hay hơn là cả 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cũng đồng màu.....1 quả tuyên truyền hơi bị đuợc [/size_4]
Đô Rê Nhân
Trả lời 15 năm trước
hoa hậu HV la ai vay cac pac' . hoi bua~ chung ket' ma` em ko coi dc .