Giá xăng tăng lên! Kéo theo những vấn đề gì? Theo bạn giá xăng trong mấy ngày tới sẽ tăng lên bao nhiêu?

[):D(] Mọi người cùng góp ý để chia xẻ với tôi.[):D(]
Trả lời 16 năm trước
Đêm nay lên 17k đấy bác ạ[#:-S] Thông tin mất nhá bác đi mua tích trữ ngay trong chiều này đi[:-)].
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Giá xăng tăng thì giá cả tiêu dùng cũng tăng. Giá cả tiêu dùng tăng thì bắt buộc nhà nước phải tăng lương tối thiếu. Nhà nước mà tăng lương tối thiểu thì giá xăng lại tăng. Giá tăng tăng thì giá cả tiêu dùng cũng tăng..... Theo dự báo của trung tâm dầu khí thì trong vòng 24h tới giá xăng có thể tăng bất cứ lúc nào. Đặc biệt có thể lên tới 17.000 vnđ/ 1 lít. Vì thế khuyên bà con nên đem can, thùng,... hay bất cứ dụng cụ gì đựng được để đi mua xăng dự trữ.
tellme
Trả lời 16 năm trước
Ứơc gì xăng tăng giá lên 50.000 đồng một lít, sẽ có một nửa số xe cộ ở nhà và cuộc sống đỡ stress biết bao nhiêu. Xăng tăng giá thì nhiều thứ khác cũng tăng theo nhưng giảm các nhu cầu xuống, ăn ít đi để đánh đổi lấy một cuộc sống có chất lượng hơn cũng đáng. Những cái đầu bã đậu sao không nghĩ đến việc đánh thuế cầu đường, phí giao thông qua xăng dầu. Ai xài xe to, chay nhiều thì trả nhiều, ít thì trả ít. Quá công bằng. Cấm xe máy, hạn chế oto, thuế nhập khẩu cao ngất trời cả tỉ những điều vô lý vẫn ngang nhiên tồn tại trong khi điều đơn giản là thả nổi giá xăng dầu để nó khỏi phải buôn lậu sang Cam mà cũng không làm được. Tiền thu được từ xăng dầu dư sức chi cho các chương trình xã hội, giúp đỡ các thành phần thua thiệt trong xã hội với điều kiện đừng có ăn chặn , ăn bớt. Ngày hôm nay ăn nhằm phải ớt hay tại không bị kẹt xe mà tôi lại đi lo chuyện bao đồng. Một điều rõ ràng là đường phố Hà Nội quang đãng hơn ngày thường. Không biết được bao lâu?
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Xăng tăng giá có nghĩa là mong cho IRAQ thắng Mỹ hoặc là để Mỹ toàn quyền Kiểm soát IRAQ [:D] chứ oánh qua oánh lại kiểu này chắc cả thế giới phải thắp đèn cày và đi bộ hu hu hu [/:)][/:)][/:)]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
Sáng nay tớ xem thời sự, vẫn chưa có quyết định về tăng giá xăng đâu các bác ạ. Tất cả chỉ là đồn thổi tuy nhiên, cứ thế này thì thể nào giá xăng cũng tăng và tình trạng đầu cơ tích trữ rất có thể sẽ xảy ra
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Chúng ta chuyển sang đi xe đạp và chong chóng xe thôi [Y:d/]
Trả lời 16 năm trước
giá xăng tăng là cái cớ để 1 loạt các loại giá tăng theo, còn theo giá dầu trên thế giới thì giá xăng của nước mình vẫn còn rẻ chán, nhà nước đang định thả nổi giá xăng, có thể giá xăng sẽ tăng đột biến lên khoảng 40k/lít [:((]