Theo bạn hình phạt nào là xứng đáng nhất cho những kẻ hiếp dâm trẻ em?

mình thấy càng ngày càng thấy có những vụ án hiếp dâm dã man có phải hình phạt tội này còn nhẹ nên tụi yêu râu xanh chưa có sợ
hoang trung hai
Trả lời 14 năm trước
Cho nó vào tù 1 thời gian sau để bọn trong tù hành hạ.Rồi tử hình luôn khỏi phải suy nghĩ nhiều.Cái tính đó thì khó bỏ lắm
NGUYEN THI LINH
Trả lời 14 năm trước
kcu71 theo luật vn thôi-chứ hỏi cũng ko giải quyết vấn đề
Phạm Mạnh Hải
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp này mình tin hệ thống luật pháp đã có các khung hình phạt cho vấn đề này rồi nên mình không bàn thêm. Với trẻ em bây giờ để xét vấn đề hiếp dâm còn kho đấy. Đơn giản như các cụ nhà ta ngày xưa 13 tuổi đã đẻ sòn sòn. Vậy các cháu ngày nay 16 tuổi vẫn bị coi là trẻ con trong khi cơ thể đã là người lớn hết rồi. Trẻ con tính tò mò cũng cao nữa, ham khám phá, học hỏi. Rất nhiều trường hợp nhạy cảm cho nên mình không bỏ phiếu nào cả.
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Lên tử hình bọn này
levanthang
Trả lời 14 năm trước
theo mình thì cho nó ko mặc quần áo lôi đi bêu rếu khắp nơi rồi bỏ tù là ổn thôi mà !
Nguyễn Chí Đức
Trả lời 14 năm trước
Theo em là thiến đi. Cho nó sống mà cảm nhận sự đau khổ. Hehe, thế giới càng ngày càng có nhiều người đẹp, thấy mà không làm ji được chắc ức chế dần mà chết.
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Phải vào tù cải tạo và phạt hành chính thật nặng
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Theo mình cần tử hình những người như thế, sống như thế thỳ mất hết đạo đức rồi còn gì
Mr.Nhân Lộc
Trả lời 14 năm trước
Thời gian gần đây lên mạng lúc nào cũng thấy vụ hiếp dâm chổ này chổ kia. Vô nhân đạo quá có những cháu 6-7 tuổi cũng bị hãm hại. Tui không biết đầu óc thú tính của những kẻ này tệ đến mức nào nữa, xử lý thật nghiêm để còn mong cho những nỗi bất hạnh đó không còn nữa.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Luật dân sự 2010 sắp ra có quy định đối với tội danh hiếp dâm thì khung hình phạt là tịch thu và phá hủy phương tiện gây án [:D][:D]