Mua Mũ Bảo Hiểm Protec chính hãng ở chỗ nào ợ . help me

Mai mình định mua 2 cái mũ bảo hiểm Protec, nhưng ko biết chỗ nào bán sản phẩm chính hãng tốt nhỉ ... các bạn giúp hộ với Thanks U very much[@};-]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ở Ngọc Khánh(gần Kim Mã) ấy có đại lý bán mũ bảo hiểm Protect.Bạn đến đó mà xem .Nếu không bạn qua phố Khâm Thiên ý,nhiều màu lắm. Mình ko nhớ rõ số bao nhiêu nhưng đi từ đường tàu thì nó cùng chiều,tay phải.Từ đuờng tàu lên khoảng 300m.Cứ đi soi sẽ thấy,dễ tìm lắm[:D]