Đang hoàn thiện nhà cần tìm người làm thạch cao, sơn bả, sàn gỗ

Tôi đang hoàn thiện nhà cần tìm người làm thạch cao, sơn bả, sàn gỗ giá cả và hất lượng phải được. Tôi không quá khó tính nhưng tôi cũng đã dám sát rất nhiều nên thấy mệt mỏi với kiểu làm ăn chộp giật hiện nay. Nếu ai trong Vatgia.com biết hoặc làm thì báo giá hộ cái. Thank nhiều phungminhlong@ibs..com.vn
Lê Anh Quang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở Hà Nội hay ở đâu , nếu ở hà nội thì bạn có thể gọi điện theo số 0906123729 gặp a.Nam , anh ấy có thể giúp bạn về trần thạch cao , giá cả tùy thuộc vào khối lượng công trình , làm cẩn thận không chộp giật đâu
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Rất vui nếu bạn tin tưởng chúg tôi 1 lần.Hay gọi cho chúng tôi nhé KHÔNG GIAN CỦA BẠN - ĐẲNG CẤP CỦA BẠN Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX xin gửi tới quý khách(anh,chi) lời chúc thịnh vượng và thành đạt! Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT như: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT - Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, nội thất công trình. - Thiết kế cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, showroom,…. - Sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ. THI CÔNG CÔNG TRÌNH: - Thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom ... - Gia công và lắp đặt trang đồ nội thất: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp - Cung cấp và lắp đặt đá granit, cửa đi nhôm kính, cửa bản lề sàn, trần thạch cao … và các sản phẩm nội thất cao cấp - Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Trân trọng! Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : Ngọc Lan 01694 614 412 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
Trần Đình Đại
Trả lời 14 năm trước
Chào anh Em đã đọc tin của anh trên diễn đàn, nói chung về chuyên môn thì nói ở đây chắc không thể nói hết được nhưng riêng khoản thi công thì anh yên tâm. Nếu cần thì anh em mình gặp trực tiếp thì rõ hơn Hoàn thiện ngôi nhà của bạn là hạnh phúc của chúng tôi !! Công ty CP Bình Gia Phòng 408 - CT4A2 khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội Website : http://hangsieuthi.com & santren.vn Liên hệ : Trần Đình Đại -- Mobiel : 01662.567.248 Email : trandinhdai86@yahoo.com.vn
Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

Nhà đang hoàn thiện rất cần thêm 1 bộ sofas cho phòng khách. Bạn thử hình dung xem, khi bạn bè đến nhà tân gia, sẽ mắt tròn mắt dẹt nhìn bộ sofas độc đáo, đẹp lung linh đặt trong gian nhà mới tinh. Thật chuẩn k cần chỉnh. :D. Nếu quan tâm, chỉ cần 1 click sẽ thấy cả 1 thế giới sofas trong cửa hàng của tôi.

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Đại lý Sơn Nhà Xinh:
Hiện nay chúng tôi chuyên nhận xây dựng và sữa chữa nhà trên tất cả các tỉnh thành các hạng mục như sau.
_Trang trí nội ngoại thất
_Xây, tô, ốp lát gạch.
_Trần thạch cao
_Lấp đặc hệ thống điện,nước.
_ Sơn nước, sơn dầu.

- Bán các loại sơn, gạch cho công trình giá rẻ
+ Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình với công việc.
+ Thi công nhanh
+ Giá cả cạnh tranh.
+ Báo giá nhanh.
+ Bảo hành lâu dài
Uy tín chất lượng.Xin vui lòng liên hệ: Mr Giáo Tel: 012 8663 8663 Nhận thi công trên tất cả các tỉnh thành.

web: www.giao.mov.mn

tran van an-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Bảng báo giá Trần Thạch Cao Khung Thả

sửa nhà, sửa lại nhà, chi phí sửa nhà, giá sửa nhà, sửa nhà uy tín, sửa nhà giá rẻ, dịch vụ sửa nhà,sửa nhà cấp 4, sơn nhà, nâng nền,ốp gách, lá nền, nâng vách, giảm giá sửa nhà,sàn gỗ,đồ gỗ,điện nước,sửa điện nước, sửa điện, sửa hệ thống điện,cấp thoát nước,sửa nhà cao tầng, sửa nhà cấp 4 , sửa nhà trọn gói, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa nhà đẹp

tranthachcao

(Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có giá trị trong từng thơi điểm nhất định. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 1879)

Nguyễn Hoàng Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào anh!

Xem qua email đoán anh công tác bên IBST đúng không ạ, nếu vậy để dân trong ngành phục vụ anh

Nếu anh đang thực sự muốn tìm một nhà thầu làm việc chuyên nghiệp thì xin hãy ghé thăm công ty cổ phần nội thất Mộc Tín, chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công, trang trí nội, ngoại thất. Công ty được thành lập bởi các kỹ sư giám sát lâu năm công tác nên chắc sẽ không làm anh thất vọng vì tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Nếu anh thực sự quan tâm xin ghé website www.noithatmoctin.vn

Mộc Tín hy vọng sẽ được hợp tác với anh. Xin trân trọng cảm ơn!

hiepthanhtin.sales
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!!!

Công ty mình chuyên trang trí nội thất văn phòng và nhàơ.

Hãy liên hệ với mìnhđểđược tư vấn và hổ trơ.

“Nội Thất Hiệp Thành Tín – Chất Lượng Của Giá Trị Thẩm Mỹ”

Hãy liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng cảm nhận“Chất Lượng Của Giá Trị Thẩm Mỹ”.

Liên hệ Phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn.

Mr.Minh Hải – 090.9720977 Email:minhhai.noithathtt@yahoo.com.vn

Hoặc truy cập vào Website:www.hiepthanhtin.com.vn

Hoàng Châu Linh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn Tôi đồng tình với quan điểm của bạn. Tôi bên nhập khẩu sàn gỗ hàng chât lượng uy tín giá cả hợp lý . Mời bạn ghé qua website sangogiare.vn hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0915066236 để được tư vấn. Bạn đến với chúng tôi không qua một trung gian nào cả nên bạn sẽ tiết kiệm được 15% chi phí. Cảm ơn bạn

Nguyen thi Loan
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chưa ghe nói đến làng mộc Chàng sơn thì có thể ghé thăm để được tận mắt thấy xưởng của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, vì là xưởng sx trực tiếp nên giá khá mềm so với thị trường.

Bạn có thể đặt hàng theo mẫu có sẵn, theo đt 0904984114, xưởng ở ngoại thành hà nội, bạn hãy liên hệ để được tư vấn nhé. chúng tôi nhận làm tất cả các mặt hàng về gố: tủ áo, tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang...

địa chỉ: Xóm mới, Thôn Yên, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội (đối diện chùa tây phương- cách BigC Thăng Long 19km)