Nơi nào thiết kế nội thất rẻ, đẹp?

Mình vừa xây xong ngôi nhà 4 tầng, giờ mình đang phân vân không biết nên đi mua đồ sẵn hay thuê thiết kế nội thất, mình có tìm hiểu trên mạng có nhiều đơn vị thiết kế nội thất quá, không biết chọn đơn vị nào

Mọi người có ai đã từng làm và biết đơn vị nào thiết kế nội thất đẹp và tin cậy không giới thiệu mình với

Với lại mình cũng đang phân vân không biết nếu mua đồ thì nên mua ở đâu nhỉ?

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên chọn đơn vị nào chuyên thiết kế nội thất, thiết kế cho bạn, như thế ngôi nhà của bạn vừa đẹp, hiện đại, lại vừa tiện lợi

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế nội thất, với đội ngũ lâu năm kinh nghiệm, nên bạn sẽ rất hài lòng về chúng tôi

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi không tính phí thiết kế (giá thị trường là 100k/m2)

bạn có thể đến showroom chúng tôi tại 180 Hoàng văn thái - hà nội để xem các mẫu sản phẩm và những công trình chúng tôi đã làm

Bạn cũng có thể xem trên gian hạng tại vật giá: http://vatgia.com/noithatimax

thai thi chau
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Tp HCm thì bạn có thể gọi cho Anh Thành ( 0935 38 99 79)

Thiết kế rẻ và nhanh lắm bạn ah.

Giá cả làm bàn ghế, nội thất bằng gỗ thì khá mềm, vì mình cũng mới làm 1 bộ tủ bếp ở quận Bình Thạnh. CHúc bạn thành công.

Gông thép hợp kim
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo những công trình bên mình làm nhé:

Link: http://vat-vn.com

Hotline: 0944667779

Nguyễn Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn mình ở Đội Nhân vừa mới thiết kế nội thất - do bên công ty Đất Việt làm. Mình qua chơi rùi thấy cũng đẹp lắm. Nếu bạn cần thêm thông tin thì mình sẽ hỏi giúp cho.

Liên hệ với mình theo số 0904.89.7171

Nguyễn Trần Anh
Trả lời 13 năm trước

Nội thất QualiDecor là nhà thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. QualiDecor là doanh nghiệp đã thực hiện thiết kế nội thất cho rất nhiều công trình Hà nội như Biệt thự tại Ciputra, Biệt thự Dương Nội, biệt thự Văn Khê, Biệt thự tại Văn phú... và rất nhiều nhà Chung cư, nhà liền kề trên khắp Hà nội và các tỉnh

Bạn ghé thăm trang web: www.qualidecor.vn để tìm hiểu thêm nhé

NỘI THẤT ĐÔNG NGÔ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

khi xây xong một ngôi nhà cho mình thì trang trí nội thất là một phần cần thiết cho phù hợp với phong thủy, sở thích về màu sắc, chất lượng, kiểu dáng... để tạo một không gian trong ngôi nhà đẹp hơn, dễ chịu hơn...

Công ty TNHH Đồ gỗ & Trang trí Nội thất ĐÔNG NTM là một đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế trang trí Nội thất, sản xuất thi công Đồ gỗ Cao cấp. Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng.web: http://dongngo.com/

nếu bạn mua đồ có sẵn thì rất khó hài hòa kích thước, kiểu dáng, màu sắc cho ngôi nhà.

sau đây là những hình ảnh các dự án, công trình công ty thi công cho bạn tham khảo:

bo tu bep.jpg

DN013.jpg

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn không cần gấp thì mình nghĩ bạn nên đặt thiết kế , như vậy nó sẽ đẹp hơn và hợp với không gian nhà mình hơn.

Nguyến Trúc Hạ
Trả lời 13 năm trước

Hic hic

Em cũng mới sửa lại nhà xong đây.

Công nhận lúc đầu tính sửa lại nhà cũng nghĩ ngại thật 2 vợ chồng không biết tìm bên cty nào thiết kế và thi công không gian cho ngôi nhà.Hihiiiiiiiiii nhưng may thật đấy.

Giờ nhìn ngôi nhà trông đẹp và sang trọng hơn hẳn. Em rất thích kiểu thiết kế và nội thất của ngôi nhà.

Chồng em có quen anh bạn làm giảng viên bên Trường Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Anh ấy cũng mở cty chuyên làm thiết kế và thi công các công trình nội thật. Tình cờ anh ấy có qua nhà em chơi thấy thế anh ấy bảo để anh ấy thiết kế hộ cho. Công nhận dân Mỹ thuật thiết kế đẹp thật đấy. Hai vợ chòng quyết định nhờ bên đó thi công giúp. Em thấy giá cũng rẻ mà lại đẹp nữa. Bên đó còn tư vấn cho mình chọn màu và đặt đồ như thế nào cho hợp lý mà lại hợp với tuổi của vợ chồng hihiiiiiiiiii.

Mấy cô bạn em đến chơi đều khen đẹp còn anh thì không biết thế nào nếu anh muốn tìm hiểu hay tham khảo thì gọi đến cty đó tìm hiểu xem.

tên công đó là CÔNG TY CP AN THỦY ANH - ĐT: 04. 626. 998.73 (Anh Tuyến - TP. Thiết kế).

Chúc anh sớm tìm được nhà thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Nguyễn Tiến Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Hix hum trc mìnhcũng được đạt đóng cái kệ gỗ ở cái công ty An thuy anh z đó cũng đẹp và rẻ phết không bit có phải công ty bạn nói không .công ty đó ở văn cao thì phải.

Mai Xuyến
Trả lời 13 năm trước

Mình ở cty nội thất Domino làm về thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất, kiến trúc

Bạn có thể xem một vài mẫu thiết kế mà cty mình đã thiết kế và thi công:

thiết kế nội thất

Bạn có thể truy cập vào trang Website: dominojsc.vn

Hoặc Liên hệ: Mai Xuyến (0985 267 259)