Tìm mua bàn ăn khung sắt mặt bàn bằng đá ở đâu?

Trả lời 15 năm trước
Bạn thử ra Cửa hàng nội thất Sing Việt (157 Khâm Thiên, Hà Nội) xe nhé ở đây chuyên bán loại bàn đá ngoại nhập khá độc đáo. Các sản phẩm này do Đài Loan, Singapore hoặc Hong Kong sản xuất. Các loại bàn đá này được sản xuất từ đá công nghiệp. Bàn hầu hết chỉ có mặt bằng đá với chân được làm từ đá, sắt uốn, gỗ hay inox, có kiểu dáng khá đơn giản và thanh mảnh nhưng khá bắt mắt nhờ hoa văn mặt bàn và chân bàn có hình dáng lạ, thích hợp cho phòng khách, phòng ăn... Bộ bàn ăn gồm một bàn và 6 ghế gỗ, có nhiều loại. Như loại bàn hai mặt, một mặt kính và một mặt đá. Mặt kính được thiết kế để bên trên cách mặt bàn đá khoảng 10 cm và cũng có 4 chân inox. Khi muốn sử dụng bàn mặt đá, bạn chỉ việc nhấc bàn mặt kính để ra ngoài... Các loại bàn ăn này hầu hết được thiết kế nhỏ, thích hợp dùng cho 6 người. Bàn uống nước bằng đá phong phú hơn và phần lớn thiên về kiểu dáng tròn với chân bằng đá hình trụ. Có loại bàn tròn chân trụ với mặt bàn bằng đá trắng hoặc vàng với hoa văn nhỏ. Ngoài ra bạn còn có thể chọn loại bàn mặt đá chân inox hoặc thép. Có những chiếc bàn uống nước hình chữ nhật, cả chân và mặt bàn đều bằng đá. Hoa văn mặt bàn được làm như hình vân gỗ... Giá bán xê dịch 6-15 triệu đồng/bộ (gồm 1 bàn 6 ghế) tùy theo kích cỡ sản phẩm lớn hay nhỏ. Hàng không có bảo hành.
phuongthao
Trả lời 15 năm trước
Mình đang cần bán thanh lý bàn đá chân sắt, nếu bạn có nhu câù mua liên hệ theo số điện thoaị 0912.968.485.