Giấy dán tường ở hà nội mua ở đâu là tốt nhất về chất lượng nhỉ ?.

sCó bác nào làm rùi méc cho e với

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Mình đã dùng giấy dán tường rồi đây. Có mấy kinh nghiệm như sau:

- Giá thành loại giấy Mỹ- Đài Loan (hay TQ) gì đó liên doanh, dán một phòng 18m2, chiếu cao hơn 4,5m cả công là 1200k => đắt hơn quét vôi, rẻ hơn sơn tường (vì sơn tường tốn tiền bả nửa) (giá năm ngoái)

- Chất lượng: Lúc mới nhìn rất đẹp, nếu tường mà phẳng thì đẹp lắm, sinh động hơn sơn một màu. Nhưng trời nồm thì bị hấp hơi vì bề mặt giấy có tráng nilon. Sau khi bị hấp hơi thì có hơi bong mép một chút, nhưng về cơ bản là rất chắc, dính chặt vào tường luôn. Họ dùng loại keo bột, hoà nước, ngâm giấy ướt rồi nhúng vào chậu dung dịch keo, ốp lên tường miết, rất chắc. Mình tự làm thì chắc sẽ không đẹp vì không quen tay miết đều đâu.

Nếu nhà ốp gỗ chân tường thì theo mình nên dùng vì nó rất đẹp có nhiều hoa văn, màu sắc để chọn. Trông nhà rất ấm cúng. Sao lại ốp gỗ chân tường thì chọn? vì ở phía dưới chân tường giấy dễ bị rách do các đồ vật va chạm vào, nhất là nhà có trẻ con, nó sẽ dùng đồ chơi của nó để phá tường của mẹ :4: Và chân tường chính là chỗ bị hấp hơi đó. Dán tầng hai thì chắc là OK.

Sau khi dán tường một thời gian thì mình nghĩ là sắp phải ốp gỗ chân tường (hoặc cái gì tương tự) mới tiếp tục xài giấy dán tường được :4:

một típ nhỏ khi chọn giấy là: chọn loại có gân, hoặc kẻ dọc ở hai mép thì khi dán sẽ không lộ các mép giấy chồng lên nhau.

Một số địa chỉ cho bạn tham khảo:

CÔNG TY NỘI THẤT MORE HOME
Số 19, đường Nguyễn Phong Sắc(Kéo dài), Cầu giấy, Hà Nội.

Cửa hàng Thành Đạt

19B Cát Linh

Hoặc vào đây tham khảo:

http://www.vatgia.com/raovat/3376/1798527/mua-giay-dan-tuong-re-o-dau.html

Chúc bạn mua được sp như ý.

Hương Mai
Trả lời 12 năm trước

không phải nhà nào cũng dán được GIẤY DÁN TƯỜNG. sản phẩm này tùy thuộc nhiều vào bề mặt tường nếu tường nhà bạn ẩm thì tốt nhất là Sơn chứ nhanh hỏng lắm hoặc muốn dán thì bạn phải đầu tư chi phí thêm để làm chống ẩm trước khi dán, cái này bên Giấy dán tường họ sẽ làm luôn cho mà.

Bạn muốn tư vấn chuyên sâu hơn vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc tới trực tiếp VP mình sẽ tư vấn nhé:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XNK HOÀNG LONG ( GDT M&T)

Trụ sở : Số nhà 14 khu đô thị Mỹ Đình ( Sau tòa nhà CT6 Mỹ Đình Sông Đà) - Hà Nội
CN : Số 194 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng
Phòng KD:
Hà Nội: 0976.025.856 – 04.668 25940 Ms Mai
Hải Phòng : 0904.98.1408 – 0312 653 996 Ms Thảo
Website:www.giaydantuonghp.com
Email:giaydantuonghp@gmail.com

www.giaydantuonghanoi.net
Trả lời 12 năm trước

Các mẫu mã và chủng loại của giấy dán năm nay rất đa dạng, phong phú về cả màu sắc và hoa văn. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều phong cách nhưng nổi bật vẫn là sự ấn tượng và hiện đại toát lên từ những sản phẩm này. Khung cảnh thiên nhiên, đồng quê, hoa lá cũng rất lãng mạn và thơ mộng tràn ngập trong một không khí ngày tết nguyên đán sắp đến.
Đây chính là sản phẩm được các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và các gia chủ yêu thích lựa chọn cho việc tân trang lại ngôi nhà và xây dựng một không gian sống đầy cảm xúc, đam mê.
Với giá bán lẻ như bán buôn quý khách hàng sẽ được chọn hàng nghìn mẫu đẹp và mới nhất.
Showroom: 206 thuỵ khuê, tây hồ, hà nội
Hotline: 0984934656

Đỗ Gia Tân
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì giấy dán tường đều nhập khẩu từ nước ngoài về ( Hàn Quốc, Đức, Nhật, Trung Quốc,....) nên chất lượng ở tất cả các địa điểm ở Hà Nội là như nhau. Quan trọng là bạn chọn loại giấy nào thôi. báo giá bên mình đây

iấy dán tường Hàn Quốc (1.06 x 15.6 (m)= 16.5m2) chỉ 1,000,000 đồng/ 1 cuộn ~ với 60 000 đồng/m2

Giấy dán tường Trung quốc loại 1 ( 10x0.53 (m) =5,3 m2) giá 250,000 đồng/ 1 cuộn ~ 47 000 đồng/m2

Giấy dán tường Trung quốc loại 2 ( 10x0.53 (m) =5,3 m2) giá 320,000 đồng/ 1 cuộn ~ 60 000 đồng/m2

Giấy dán tường Đức ( 10x0.7 (m) =7 m2) giá 580,000 đồng/ 1 cuộn ~ 82 000 đồng/m2

Nếu cần tư vấn hãy gọi cho mình ( 0986 133 819 Mình là Ngọc ). website http://giaydantuongngocmai.com, http://giaydantuongngocmai.mov.vn

Bạn có thể tham khảo ở đây http://www.vatgia.com/raovat/2779/3964801/dia-chi-ban-giay-dan-tuong-re-nhat-ha-noi.html

Trần Tuấn Kiệt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Giấy dán tường hiện có rất nhiều loại, tuy nhiên loại được ưa thích nhất hiện nay là giấy dán tường hàn quốc. Nhà mình khoảng 70m2 hôm trước bà chị có chỉ cho mấy chỗ, mình gọi điện hẹn 2 chỗ mang mẫu đến.

Có 1 chỗ bên Công ty Việt Trung có giấy hàn quốc nhãn hiệu Darae thì phải, mình thấy mẫu mã bên họ rất đẹp, chất liệu sờ vào thấy hơn hẳn chỗ kia. giá thì giờ họ đang khuyến mại chi phí thi công nên giá hoàn thiện là 89k/m2. chắc mình chọn chỗ này.

được cái cậu nhân viên tư vấn bên ấy rất nhiệt tình làm mình là khách hàng cũng thấy thoải mái. Các bạn quan tậm gọi tới số này coi nhé 0904861289, ko thì vào website của họ xem. Hy vọng mọi người có không gian mới đẹp đón tết . ah web của họ này muavui.vn và 1 web bên hàn quốc nữa www.kurbook.co.kr

Tran quang thieu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn bạn lên sử dụng gấy dán tường Hàn Quốc nhiều kiểu mẫu mã đẹp nếu Cần thi công Liên hệ Mình 01666805213

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình mua giấy dán tường ở Sendo.vnđó bạn. Bạn thử vào nhé. Giao hàng tận nơi nữa nè. Tiện lắm đó. Hoa tiết của giấy dán tường cũng đẹp lắm