Cần mua đồ nội thất: đồ thờ,đồ trang trí cho nhà mới xây xong? mua ở đâu giá tôt?

Mình mới xây nhà xong đang cần tìm mua đồ nội thất bằng đồng cao cấp? mua ở đâu Hà Nội?

Cúc Hương
Trả lời 12 năm trước

Hi! Chào bạn! Bên mình chuyên cung cấp đồ nội thất cao cấp, trọn bộ, đồng màu, hiện đại và trang nhã.

Bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã, thao khảo với các catalog sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Bạn hãy liên hệ để có thêm lựa chọn nhé!
Tel: 0983.823.394

Y!M: vudinh_wwt

nguyễn thị thúy
Trả lời 12 năm trước

chào bạn

bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng đèn trang trí nội ngoại thất cùng các thiết bị điện với nhiều mẫu mã chủng loại phong phú, giá cả hợp lý cùng đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đ/c 108 Đại la, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT 0436435399.

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, công ty THHH TMDV XNK HẢi CHINH bên mình chuyên cung cấp các loại đồ gỗ mỹ nghệ và có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chon. Bạn có thể vào web noithatkinhbac.com.vnđể xem hàng nhé nếu ưng ý thì liên hệ với bên mình:

-CÔNG TY TNHH-XNK HẢI CHINH, HOÀN SƠN-TIÊN DU-BẮC NINH.

-VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI HÀ NỘI: TẦNG 3 TOÀ NHÀ 242H MINH KHAI-HAI BÀ TRƯNG-HÀ NỘI.

Website:noithatkinhbac.com.vn.

Email:noithatkinhbac.com.vn@gmail.com

Hotline: MR HAI :0972.653.369 – MS HIEN: 0934.668.830Tel : 046.0278.119

Nguyễn Như Đường
Trả lời 12 năm trước

Đồ bằng đồng để thờ thì mình không biết nhưng nếu nói về tủ thờ thì mình thấy bên Vietbuild có hàng gỗ gụ tốt lắm. Nhà mình có mua cái 12tr9 mà nó dầy dặn và đẹp mê ly. Thấy bảo là hàng đồng kỵ nhưng mà hàng đồng kỵ còn thua xa. Mình mua về cha mình thích lắm. Cụ bảo cả đời rồi mới mua đc cái tủ thờ đẹp như thế. Mình lúc này không có ảnh tự chụp nhưng mình cho bạn link mà xem này

Tủ thờ tại Siêu thị Nội thất vietbuild

Hiện thấy có chương trình chợ tết Vietbuild họ mang cả hàng ra đằng trước bầy, Nhiều mẫu mới lắm, Họ dám bầy cả ngoài trời chứng tỏ hàng rất tốt. Bạn có thể qua mà tham quan!

Hình ảnh sản phẩm này:

Tủ thờ gỗ gụ

nguyễn a
Trả lời 12 năm trước

Cuộc sống công nghệ hiện đại không ít lần làm chúng ta cảm thấy mệt nhoài; muốn ngược vòng xoáy của cuộc sống náo nhiệt, xô bồ để tìm lại một chút yên ả, sâu lắng...của một thời quá khứ. Hoài cổ, một nét tâm hồn đáng trân trọng luôn muốn gìn giữ, nâng niu những điều tốt đẹp đã thuộc về quá khứ. (nếu kg đủ trang giấy phần này có thể bỏ)
Chiếc Xe bò đã gắn bó cùng người dân quê qua bao năm tháng, dãi dầu mưa nắng. Các bộ phận của xe được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên rất tốt, đặc biệt là phần Bánh xe. Bánh xe thường được làm từ các loại quý gỗ như: gỗ hương, câm xe,…Tận dụng đặc điểm này, chúng tôi đã sử dụng Bánh xe bò để chế tác thành các sản phẩm nội thất độc đáo như: bàn, ghế, giường, giá võng,… Sản phẩm nội thất của chúng tôi vừa bình dị mà sang trọng, dân dã mà kg kém phần độc đáo, tin rằng sẽ làm đẹp lòng những ai có sở thích hoài cổ.

ĐỒ GỖ KHAI TÂM

CHUYÊN:

- Thi công hàng rào bánh xe bò

- Bộ bàn ăn, Giường, Giá võng, Ghế kiểu các loại, và các sản phẩm nội thất khác được chế tác từ Bánh xe bò xưa;

- Nhận cung cấp sản phẩm nội thất chế tác từ Bánh xe bò cho các cửa hàng nội thất.

KHAI TÂM CHỮ TÍN LÀM ĐẦU

Địa chỉ: 18, ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vui lòngliên hệ: Ms.Linh (đt: 0936196806 – 01254666816). Email: dogokhaitam@gmail.com

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Đồ thờ bằng đồng thì mình ít thấy. Mình đã từng làm đồ thờ bằng gỗ mít.

Địa chỉ là: Tổ 15 Đồng Hoàng, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội ( Anh Cao: 0932.286.383 hoặc 0978683422)

Nhà anh Cao là xưởng sx giá cả các đồ nội thất cũng rất hợp lý mà đảm bảo.

Ngoài ra xưởng sx của anh Cao còn làm rất nhiều đồ nội thất gỗ khác.

Bạn thử ll coi. Vì mình thấy đồ thờ bằng ngỗ cũng ok mà

hiiiiiii

NGUYỄN THỊ HỒNG PHẤN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình là Nguyễn Văn Cao !

Chủ xưởng sx gỗ tại Đồng Mai - Hà Đông - Hà Nội,

Bên mình chuyên nhận làm và thi công nội thất gỗ: bàn, ghế, cầu thang, đồ thờ, sập, tủ..........

Đây là số đt của mình : 0932.286.383

Email : vancao83.nguye@gmail.com

Hy vọng sơm được hợp tác với bạn.

Thân Thị Ngọc lan
Trả lời 12 năm trước

ĐỒ GỖ CAO CẤP CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU GỖ, NỘI THẤT, GIA CÔNG ĐƠN HÀNG. MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ : MSS LAN ( 0913 266 273 )

Huỳnh Hoa Quyên
Trả lời 11 năm trước

ODN tập trung vào sản phẩm vật dụng trang trí nội thất cao cấp, chuyên thiết kế và sản xuất máy hátđĩacổđiển. máy hát loa kèn sự dụng gỗ tự nhiênloa bằng đồng, máy nhập,được làm hoàn toàn bằng thủ công, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật nội thất và âm thanh

JD- 688Z

Nguyễn Thị Phương Bắc
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH XD-DV-TM Tân Anh chuyên xây dựng nhà ở dân dụng, thi công nhà xưởng, và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất đẹp và sang trọng như kệ hoa, kệ nến, kệ gia dụng (kệ chén dĩa, kệ dầu gội, sữa tắm phòng tắm, kệ ly), kệ tinh dầu....

Website : http://www.ironstyle.vn

phone : 0908 115 916