Mua Sofa Da ở đâu tốt nhất?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

- Cao cấp thì ra eleganz - khu trung hòa, hàng nhập hoàn toàn từ đức cũng có, chất lượng miễn bàn luôn. Giá cả toàn tính bằng euro.

- Khá thì sang Melinh plaza, rất nhiều bộ hợp túi tiền, hàng hồng kông, đức, TQ có đủ cả với nhiều mức giá khác nhau - Chỉ vào gian hàng của Melinh plaza thôi nhé (ở tầng 2), còn những chỗ thuê địa điểm thì ko nên.

- glassy ở hàng gà cũng có nhưng với mức giá như ở đây thì chỉ được bộ có bề mặt tiếp xúc bằng da thật thôi còn các chỗ khác là giả da, trong khi bên melinh thì hoàn toàn bằng da thật.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Mua được sofa da thật thì quá tuyệt rồi, nhưng sau một thời gian mình tìm hiểu thì bảo quản sofa da thật khá là khó.

Không để đồ da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi và các chất lỏng khác.

Da không được bảo vệ sẽ cứng và nứt. Không được tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ làm da bị biến màu.

Bạn nên mua tại những nơi có tên tuổi trên thị trường, đảm bảo uy tín vì một khi đã bọc da rồi thì khó có thể phân biệt được cái nào là thật cái nào là giả đâu.

Theo mình bạn nên tham khảo ở Nhà Xinh. Mình thích chất liệu sofa nỉ và chất lượng của họ. Nhà mình dùng 1bộ 10 năm rồi mà thấy vẫn OK lắm, không hề bị cũ đi gì cả.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Sofa nhập khẩu thì của ITALIA là tốt nhất. Nhưng giá rất cao nếu là hàng xịn. chứ mấy bộ vài chục triệu bạn mua về dùng được 1 năm là hỏng.

Ngoài ra bạn có thể đặt đóng sofa ở ELegante Sofa, bên này dùng da nhập khẩu từ ITALIA xịn có thể cho bạn xem giấy nhập khẩu của da nếu bạn đặt hàng; các nguyên vật liệu khác cũng rất tốt.

Bạn sẽ được nhận viên giải thích rõ ràng. Nếu cần bạn có thể nghiệm thu từng công đoạn trong quá trình làm nữa.

Bên đó lại Bảo hành tận 7 năm. Chứ sofa nhập chỉ bảo hành 1 năm, chẳng may mà da bị hỏng hay rách thì vô phương cứu chữa.

Không thì có thể qua showroom của bên đó ở số 4, Ngõ 266, Đội Cấn.

Sofa nhập khẩu thì của ITALIA là tốt nhất. Nhưng giá rất cao nếu là hàng xịn. chứ mấy bộ vài chục triệu bạn mua về dùng được 1 năm là hỏng.

Ngoài ra bạn có thể đặt đóng sofa ở ELegante Sofa, bên này dùng da nhập khẩu từ ITALIA xịn có thể cho bạn xem giấy nhập khẩu của da nếu bạn đặt hàng; các nguyên vật liệu khác cũng rất tốt. bạn sẽ được nhận viên giải thích rõ ràng. Nếu cần bạn có thể nghiệm thu từng công đoạn trong quá trình làm nữa.

Bên đó lại Bảo hành tận 7 năm. Chứ sofa nhập chỉ bảo hành 1 năm,chẳng may mà da bị hỏng hay rách thì vô phương cứu chữa.

bạn thử tham khảo ở Website: http://elegantesofa.vn xem sao nhé!

Không thì có thể qua showroom của bên đó ở số 4, Ngõ 266, Đội Cấn.

Do Ngan
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn tham khảo thì gọi 0977877561 nhé, hàng xuất xứ bên nhật nha

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

mời bạn thảo giá cả và chất lượng tại website công ty mình : www.zenhomes.vn

hoặc trực tiếp tại showroom 412B - Lê Văn Sỹ - F2- Tân Bình nha

ZENHOMES
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website :www.zenhomes.vn-www.noithatzen.com
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail :info@zenhomes.vn-long.arc@zenhomes.vn

Đặng Linh
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BTM chuyên nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nước Italy, Malaysia và Thailand phân phối tại thị trường Việt Nam theo các hình thức bán buôn và bán lẻ.

Các sản phẩm Công ty BTM nhập khẩu và cung cấp chủ yếu tập trung vào các mặt hàng đồ nội thất thông dụng trong gia đình như sofa da Italia và Malaysia, nệm lò xo Malaysia và Châu Âu, đồ trang trí nội thất cao cấp như Pha lê Ý, hoa lụa Thailand và các đồ trang trí bằng đồng thau chạm khắc tinh xảo từ Pakistan-Trung Đông...vv.

Bên cạnh chủng loại hàng hóa cao cấp, phong phú. Công ty BTM còn hoạt động dựa trên cơ chế hết sức linh hoạt với các hình thức bán hàng đa dạng như:Bán hàng tại kho - Một tuần 2 sản phẩm - Bán hàng tồn kho,...Nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm công ty BTM đang cung cấp tới các khách hàng mục tiêu

BTM đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hành tốt nhất, cũng như đảm bảo 100% hàng hóa bán ra của công ty đều có chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nguyen Thi Thuan Thao
Trả lời 12 năm trước

Nói đến Sofa Da, mình xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ đáng tin cậy mà nhỏ bạn mình đã giới thiệu mấy hôm trước để vợ chồng mình đi tham khảo để mua cho nhà mới. Bạn mình chuyên sử dụng nội thất ở chỗ này, rất tin cậy, nên mình nghĩ chỗ này Ok đây. Bạn tham khảo qua nha: WWW.LIBERMART.COM

NỘI THẤT BIGHOME
Trả lời 11 năm trước

mời các bạn tham khảo sofa Malaysia tại NỘI THẤT BIGHOME - 18 - LIỄU GIAI - HOTLINE 0912520668

ngọc lens
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn mua một bộ sofa da hien dai thì địa chỉ cho bạn đây

  • 18 - Liễu Giai - Ba Đình Hà Nội
  • Hotline: (04) 37 62 44 52
  • Mobile:0912 960 668
  • Email: noithat@bighome.vn
Phạm Đức Doanh
Trả lời 10 năm trước

http://sofadabtm.com/Gioi-thieu-ve-cong-ty-BTM.html