Cho mình hỏi giá một cặp lục bình bằng gỗ lim da báo cao 1,5 gia bao nhiêu và mua ở đâu

Phạm Công Đức
Trả lời 11 năm trước

bạn liên hệ số : 0986499163 ( gặp Đức) để được tư vấn nhé

Lê Thị Đan
Trả lời 11 năm trước

Còn tùy thuộc vào mẫu nữa cơ bạn ah, nhưng trung bình ko dưới 50 triệu nhé.

Bên mình có sản xuất cặp lục bình cao tầm 1,5m, nguyên khối gỗ hương đẹp, đồng màu, đục chạm trên thân bình. Giá khoảng 90-100 triệu bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mặt hàng khác làm từ gỗ tự nhiên tại Từ Sơn - Bắc Ninh quê mình nhé.

Bạn có thể xem thêm thông tin về sập thờ tại nhà mình:

Muốn đặt đồ nội thất cho gia đình theo như thiết kế của bên bạn về đồ gỗ tự nhiên, bạn có thể về Bắc Ninh quê mình đóng sản phẩm theo mẫu thiết kế nhé.

Mình giới thiệu với bạn 1 mặt hàng trong hàng trăm mặt hàng mà nhà mình đã đóng nhé. Đảm bảo hàng sẽ nhận được bền đẹp, chất lượng tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra cho món đồ mang về nhà dùng nhé.

Nhà mình chuyên sản xuất Sập thờ chạm tứ linh Long Lân Quy Phụng bằng các loại gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc. Kích thước chuẩn theo phong thủy, theo cung của thước Lỗ Ban.

Nhà mình chuyên giao buôn cho các cửa hàng tại Đồng Kỵ và các tỉnh miền Bắc. Đảm bảo hàng đẹp, đục chạm trổ tinh tế, nổi bật các nét của tứ linh.

Nhà mình làm nhiều kích thước khác nhau nên mình sẽ đưa ảnh chụp mẫu lên cho các bác ngắm. Tùy điều kiện rộng hẹp của nhà mà các bác có thể chọn kích thước cho phù hợp.

Mình để cả giá hoàn thiện và giá bán mộc nhé.

- Hàng mộc là chỉ hoàn thiện phần sản phẩm nguyên gỗ, có đánh giấy ráp cho nhẵn, ko qua sơn PU hay đánh vecni
- Hàng hoàn thiện là được đánh giấy ráp kỹ, sơn PU 5 lần, có làm mầu cho đều tất cả các bộ phận của sản phẩm.

Ảnh chụp trong nhà mà mình chụp ảnh xấu lắm nên nhìn ko đẹp như hàng thật.

[IMG]
Ảnh đầy đủ bộ sập thờ (gồm 1 sập thờ và 1 bàn con) gỗ hương kích thước theo thước Lỗ Ban
[IMG]
Ảnh sập thờ bằng gỗ quý, hình chụp mẫu mộc, chưa sơn PU
Giá thành sản phẩm khác nhau do kích thước chân sập thờ khác nhau. Chân sập thờ càng lớn thì giá thành càng cao.

Quý khách có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Ngoài sập thờ, gia đình mình còn đóng các sản phẩm khác như tủ quần áo, kệ tivi, tủ góc, tủ bày đồ, giường ngủ, sập, .....

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
Nhà mình chỉ làm các sản phẩm này bằng gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc (loại này nhiều tiền nên ít khách đặt hơn. Nhà mình ko làm các loại gỗ khác nhé.
Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm đẹp phục vụ gia đình mình!

CHỞ HÀNG MIỄN PHÍ ĐẾN NHÀ KHÁCH HÀNG TRONG KHU VỰC HÀ NỘI (cũ) NHÉ!!!

Mọi chi tiết liên hệ:
- Miss Đan (mình sinh năm 1986 nhé)
- Số điện thoại: 0987 823 647 - 0945 006 602
- Yahoo: hoangdanvnn
- Email: hoangdan86@gmail.com
Lê Thị Đan
Trả lời 11 năm trước

hi, mình thực sự ko rõ sản phẩm bạn hỏi có giá chính xác là bao nhiêu cả, nhưng theo mình nếu là gỗ lim da báo xin thì chắc ko dưới 50 triệu đâu nhé.

Chỗ mình có sản xuất mặt hàng lục bình bằng gỗ. Như đôi lục bình gỗ hương, cao tầm 1,5m như bạn hỏi, đục chạm trổ tứ quý thì giá cũng vào khoảng 90-100 triệu bạn ah.

Đấy là đôi bằng gỗ hương nhé, màu đồng nhau. Mình còn chẳng nhớ có nguyên khối hay ko nữa. Nếu mà nguyên khối thì giá đó là rất phù hợp vì đường kính khá to, vào khoảng 50 cm gì đó.

Demo cho bạn cái ảnh nhé, mình chụp ko đẹp lắm vì vào buổi tối, ánh sáng rất yếu

Lục bình gỗ hương

Cặp này rất đẹp và đồng màu nhé.

Nếu bạn có nhu cầu mua về dùng trong gia đình, vui lòng liên hệ với mình nhé:

- Miss Đan

- 0987 823 647 - 094 500 66 02 nhé

- Yahoo: hoangdanvnn

- Email: hoangdan86@gmail.com

Chúc bạn mua đc sản phẩm ưng ý