Địa chỉ đóng giường tủ bằng gỗ ở HN?

minh muon dong mot bo giuong tu bang go tu nhien. thay co nguoi noi dong bang go pomu thi tot. nhung minh khong biet dia chi nao dong dep va uy tin ca. ai biet chi cho minh voi nha.minh o ha noi. cam on rat nhieu

Lê Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ 0944 118 611 bên mình chuyên làm mấy thứ đó.

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm sang trọng, tiện nghi, đẹp mắt với giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN PHONG

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

Mr. Vũ
Trả lời 12 năm trước

để trả lời câu hỏi của bạn:

Hà Nội có rất nhiều nơi và cửa hàng bán đồ nội thất với rất nhiêu mẫu mã và chất liệu gỗ khác nhau:

các khu vực tập chung bán đồ nội thất ở Hà Nội như:

Đê La Thành , Nguyễn Trãi , Trương Định , Minh Khai , Lò Đúc , Nguyễn Hữu Huân , Đội Cấn , Lê Duẩn , Hoàng Hoa Thám , Định Công v.v.

và còn nhiều các Công ty thiết kế nộ thất khác nằm rải rác trên khu vực Hà Nội nữa.

nhưng :

- 10% may mắn của bạn ơ đây , vìở cửa hàng thì vàng thau lẫn lộn,vì tất cả đêu được tô vẽ và trang điểm sau lớp mầu và PU ,nếu bạn là người có một chút hiểu biết về gỗ thì không sao , nhưng gà mờ thì chằng khác nào ném tiền qua cửa sổ ....

còn ở các công ty thiết kế nội thất . bạn có thể đặt 80% sự tin tưởng của mình vào họ , nhưng giá thành thì ....

cách tốt nhất bạn nên tìm thẳng đến những cơ sở sản xuất trực tiếp làm ra những sản phẩm nội thất,

tận tay ,tận mắt nhìn thấy chất liệu và quy trình thi công thì sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều . giá tốt như ở chợ , chất lượng thì chẳng thua gì bên Thiết kế.

chúc bạn lựa chọn tốt:

NỘI THẤT HOÀNG ANH
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ đóng giường tủ bằng gỗ ở HN?
minh muon dong mot bo giuong tu bang go tu nhien. thay co nguoi noi dong bang go pomu thi tot. nhung minh khong biet dia chi nao dong dep va uy tin ca. ai biet chi cho minh voi nha.minh o ha noi. cam on rat nhieu

Địa chỉ đóng giường tủ bằng gỗ ở HN?
minh muon dong mot bo giuong tu bang go tu nhien. thay co nguoi noi dong bang go pomu thi tot. nhung minh khong biet dia chi nao dong dep va uy tin ca. ai biet chi cho minh voi nha.minh o ha noi. cam on rat nhieu

nhà mình mới đóng xong, mình mới đóng của Nội Thất Thế Giới mới (319 Hoàng Hoa Thám, HN. Tel: 0903 48 56 56)

mình thất kiểu dáng và mẫu mã họ đã làm đúng với ý tưởng mình đưa ra, chất lượng gỗ thì mình cũng ok, và sản phẩm cũng ưng ý. Nói chung mình thấy được bạn gọi qua đó thử coi

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bên mình để được tư vấn tốt nhất.

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI, niềm tin của các gia đình. Ben mình chuyên nội thất gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiêp, ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ công nghiệp.

Bàn ghế giường tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Theo thiết kế sẵn của khác hàng, hoặc biên mình có thể thiết kế cho bạn

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình có một xưởng đóng đồ gỗ nội ngoại thất tại Bắc Ninh, chuyên nội thất gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiệp, uy tín, đẹp, giá rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề xưởng tôi có khoảng 30 - 50 nhân viên từ thợ chính tới thợ phụ đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nội thất. Nếu bạn có nhu cầu về nội thất căn hộ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất showroom, nội thất nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có được mẫu mã và giá thành tốt nhất

nội thất nhà  anh Cường phố cổ -3.JPG