Có bạn nào biết địa chỉ lát sàn gỗ gia đình giá hợp lý không?

Trả lời 15 năm trước
Nhà mình mới lắp sàn gỗ công nghiệp, giá rẻ mà chất lượng cũng tốt nên mình muốn mách cho mẹ nào đang có nhu cầu cần lắp, không phải mất công đi tìm Mình đi khảo giá khắp nơi và thấy của cửa hàng này giá vừa rẻ mà lại rất nhiệt tình, chất lượng tốt. Khi mình yêu cầu thì cho thợ đến làm ngay, nhà mình làm 30m2 mà làm trong có buổi sáng thôi. Mình được biết đây là công ty do mấy anh còn trẻ mới mở nên muốn lấy lòng khách hàng nên mới nhiệt tình và giá rẻ thế. Cũng may cho mình, các anh bán hàng trẻ nên là tiện, đỡ phải kì kèo nhiều, lại được hướng dẫn tận tình. Nếu bạn có nhu cầu thì gọi cho anh này 0904041998, anh ý sẽ cho người mang mẫu đến tận nơi cho bạn xem và bạn thích thì đến cửa hàng mà coi nhé, vì mình quên địa chỉ rồi
Lê Mai Nhung
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua showroom mình ở 52 đường Láng gần Ngã Tư Sở, giá cả hợp lý , đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ . Hoặc cần thông tin có thể gọi cho mình theo số 0909.102.111 gặp Nhung nhé .
Thân Tường Triết
Trả lời 15 năm trước
CTY MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP VỀ SÀN GỖ, BẠN CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: SANGOCHIUNUOC.VN .SANGO_NAMVIET@YAHOO.COM. DĐ: 0912991633. GẶP TRÍ. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN. NẾU CÓ NGƯỜI QUEN CỦA BẠN CÓ NHU CẦU VỀ SÀN GỖ XIN VUI LÒNG GIỚI THIỆU GIÙM...SẼ CÓ KHUYẾN MÃI CHO BẠN...CHÚC BẠN LUÔN VUI.
Đoàn Đức Trọng
Trả lời 15 năm trước
[size_5][red]Trung tâm sàn gỗ cao cấp Tuấn Trọng Địa chỉ : 268 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 04 62935210 – 098 646 6688 Mail : girl.sweetlove@yahoo.co.uk Bên e chuyên bán nhiều loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại các nước Đức , Thuỵ sỹ , Thái Lan , Malaysia V..V... Hàng đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ , Giá cả cạnh tranh, Bảo hành dài hạn , Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp . + Chuyên thi công lắp đặt các công trình như : Sàn thi đấu , Sàn nhẩy, hội trường , Văn phòng , nhà dân , chung cư cao tầng v...vv... + Nhận thi công lắp đặt sàn gỗ các tỉnh thuộc Miền Bắc với số lượng lớn . BÁO GIÁ SÀN GỖ : - Sàn Kronomax ( Đức ) dày 12mm : Giá 275k/m2 - Sàn Vohringer (Đức) bản 8mm : giá 265k/m2 - Sàn Kendall siêu chịu nước ( sx tại Malaysia ) : 225k/m2 - Sàn Vana+ur siêu chịu nước ( sx tại Thái Lan )( new ) : 215k/m2 - Sàn Robina siêu chịu nước (sx tại Malaysia ) : 235k/m2 - Sàn Kronopol Thuỵ sỹ : 250k/m2 - Sàn UniFloors ( Đức ) loại bản nhỏ giống Gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 285k/m2 ( đối với hàng 12mm ) - Sàn Quick House ( Đức ) loại bản nhỏ giống gỗ tự nhiên : 235k/m2 ( đối với hàng 8mm ) và : 275k/m2 đối với hàng 12mm - Sàn Suntex ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 245k/m2 - Sàn EuroHome ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 235k/m2 - Sàn Eurolifes ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm: 275k/m2 - Sàn Gecus ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm : 265k/m2 đến 275k/m2 - Sàn QueenFloors ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá : từ 265k - 350k/m2 - Sàn Newky ( Việt Nam ) giá từ 165k - 310k/m2 - Sàn PAGO ( Đức ) bản nhỏ dầy 10- 12mm giá từ 265k - 305k/m2 - Sàn KAHN ( Đức ) bản nhỏ dầy 12mm giá 285k/m2 Ngoài ra còn rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ khác nữa, nếu bác nào muốn loại nào cứ call trực tiếp cho e , sẽ có giá tốt nhất dành cho cả nhà ạ . - Phào chân tường : 30k/m dài - Nẹp cửa : 30k/m dài + Đơn giá trên bao gồm công vận chuyển lắp đặt ( nội thành HN ), phụ kiện xốp chống ồn và rung . + Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT + Đơn hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá đáng kể . * Nếu các Bác bận e có thể mang mẫu đến tận nơi cho các Bác . Văn phòng : 268 đường Láng - Gần Ngã Tư Sở - HN ĐT: 04.62.935.210 – 098 646 6688 Giờ làm việc từ 8h00 đến 18h[/size_5][/red]
Phạm Phương Hiền
Trả lời 14 năm trước
Công ty TNHH nội ngoại thất Bách Mộc là một công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất dân dụng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí... Các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia với đặc tính siêu chịu nước, đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc và mẫu mã nhưng đồng nhất về chất lượng. Khác với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên đã qua xử lý sấy công nghiệp, sơn PU hoàn thiện, đảm bảo không nứt tét, dác, mục, mọt, mắt chết. Đặc biệt, ván sàn tự nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ dàng lắp đặt, mang tính thẩm mỹ cao.Với độ dày 15mm, màu sắc tự nhiên, bền đẹp, sàn gỗ tự nhiên không chỉ sử dụng cho các khu văn phòng, các phòng ở, phòng khách, nhà bếp trong gia đình mà còn rất thích hợp cho phòng tập thể thao, nhà thi đấu Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp và chính sách bảo hành dài hạn nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành thấp nhất và chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. [b]Mời bạn ghé qua văn phòng tại 15A/155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, hoặc showroom A2 Melinh Plaza để đượctham khảo mẫu và tư vấn miễn phí[/b]. ĐT/Fax: 3 56 26 941 DD: 097 7557 393 Email: sango.bachmoc@yahoo.com
Đinh Thị Vân Anh
Trả lời 12 năm trước

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế sàn gỗ tự nhiên, đá lát nềnvới nhiều ưu điểm vượt trội: chống trơn trượt khi có nước, ấm áp mùa đông, độ bền màu cao, có thể lau chùi dễ dàng...và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp đang được dùng nhiều trong các công trình nhà ở, công ty, các rạp chiếu...Để có thể chọn lựa một loại sàn hay màu sắc phù hợp với công trình của mình với giá cả hợp lý nhất thì bạn hãy đến với chúng tôi Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Hàn Việt, chuyên sàn gỗ công nghiệp, của nhựa lõi thép, cửa kính thủy lực...

Đến với Hàn Việt thì bạn có thể yên tâm về chất lượng công trình, giá cả và sự phục vụ nhiệt tình.Hãy gọi cho tôi nếu nhà bạn có nhu cầu làm sàn gỗ nhé!

Địa chỉ công ty: số 10 - ngõ 61 - Tôn Đức Thắng - Hà Nội

Số điện thoại: Ms. Vân Anh

Nguyễn Hữu Lập
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua Showroom Nội thất MAKET tại địa chỉ số 35 Nguyễn Ngọc Vũ/ Cầu Giấy/ Hà Nội để được tư vấn, xem các mẫu sàn và báo giá cụ thể.

Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin trên website: //vansan.maket.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp theo SĐT:

Hotline: 0983 673 200 Nguyễn Hữu Lập.

Hoặc: 0914828900 Nguyễn Xuân.

Đinh Thị Vân Anh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu về sàn gỗ hãy đến vối chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cả về giá cả và chất lượng

Địa chỉ: Số 8- Ngõ 61- Tôn Đức Thắng-Hà Nội

Số điện thoại: 0978937648

Nguyễn Hữu Chuyền
Trả lời 11 năm trước

Mọi người tham khảo địa chỉ này nè: SÀN GỖ SIÊU VIỆT HÀ NỘI
Tel : (04)66.819.819 - 66.755.811 - Fax:(04)37.621.539
ĐC: Số 156 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline : 094.3579.333 - 0168.737.6666

Web: http://sangosieuviet.com/

Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩmSàn gỗKaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.san go.