Sản phẩm đèn chiếu sáng mới công nghệ Led

Phạm Tiến Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Nói về lĩnh vựccột đèn chiếu sángthì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Công ty chúng tôi tự hào vì là nhà sản xuất các sản phẩm đèn chiếu sáng với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn bộ sản phẩm đèn công cộng, đường phố của chúng tôi

Tìm kiếm chọn loại đèn chiếu sáng nào giúp giảm bớt lượng tiêu thụ điện được các chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn. Hiện nay, đèn cao áp được cải tiến với công nghệ khí Natri có khả năng giảm đi 20% điện năng tiêu thụ trong 1 năm, giúp phàn nào tháo gỡ về việc chi trả tiền điện
Cột đèn chiếu sáng được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng
Chiếu sáng Miền Nam là công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, với chi phí thấp nhất. Tất cả các sản phẩm của công ty khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, theo quy chuẩn ISO 9001 : 2008. Đảm bảo mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Đảm bảo đúng tiến độ công trình.

CTY SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM
Phòng Trưng Bày: 449D, Quốc Lộ 1A, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Xưởng sản xuất 1: KCN Bình Đường, KP. BìnhĐường 1, P. BìnhAn, BìnhDương
MST: 0309987399
PKD1: Mai Đức Hùng (098.4567.468)
PKD2: Phạm Mai Hương (0918.377.468)
Tel : 08. 666 00 499-08 628 40018-540 37 612 - Fax: 54037612
Email:cotden.vn@gmail.comNói về lĩnh vựccột đèn chiếu sángthì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Công ty chúng tôi tự hào vì là nhà sản xuất các sản phẩm đèn chiếu sáng với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn bộ sản phẩm đèn công cộng, đường phố của chúng tôi

Tìm kiếm chọn loại đèn chiếu sáng nào giúp giảm bớt lượng tiêu thụ điện được các chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn. Hiện nay, đèn cao áp được cải tiến với công nghệ khí Natri có khả năng giảm đi 20% điện năng tiêu thụ trong 1 năm, giúp phàn nào tháo gỡ về việc chi trả tiền điện
Cột đèn chiếu sáng được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng
Chiếu sáng Miền Nam là công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, với chi phí thấp nhất. Tất cả các sản phẩm của công ty khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, theo quy chuẩn ISO 9001 : 2008. Đảm bảo mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Đảm bảo đúng tiến độ công trình.

CTY SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM
Phòng Trưng Bày: 449D, Quốc Lộ 1A, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Xưởng sản xuất 1: KCN Bình Đường, KP. BìnhĐường 1, P. BìnhAn, BìnhDương
MST: 0309987399
PKD1: Mai Đức Hùng (098.4567.468)
PKD2: Phạm Mai Hương (0918.377.468)
Tel : 08. 666 00 499-08 628 40018-540 37 612 - Fax: 54037612
Email:cotden.vn@gmail.com