Sàn gỗ Malaysia có mấy loại? nên mua sàn gỗ nào thì tốt

Tôi đang có  nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp.Diện tích nhà tôi khoảng 50m2 bao gồm mặt sàn tầng 2 là 20m2, tầng 3là 20m2 và tầng 4 là 10m2. Bạn nào có kinh nghiệm xin tư vấn cho mình. Mình nghe nói sàn gỗ Malaysia hoặc thái lan dùng sẽ tốt hơn các loại sàn gỗ từ TQ. Vậy theo bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp nào . Mình cảm ơn nhiều

Trương Thế Quang
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn tại tphcm thì alo cho mình đem mẫu qua cho bạn chọn, tốt nhất là sàn Maylay là tốt nhất, trong đó là sàn Janmi nha bạn, hàng này cho bạn mẫu thử ngâm nước cả tuần luôn đó. 0932363848, Quang

Trịnh Quốc Tuyên
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Sàn gỗ malaysia có các thương hiệu sau: Inovar, Robina, Janmi, Maika, Masfloor, Ruby

Chất lượng sàn gỗ của Malaysia tốt hơn hẳn sàn gỗ Trung Quốc, nếu có điều kiện bạn nên dùng 1 trong các loại trên

Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

Cảm ơn bạn đã quan tam mình sẽ có dịp alo cho bạn sau.

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:
1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.
Website: http://thietbivesinhanphat.com/
Email: so1anphat@gmail.com

Bên mình hiện tại đang phân phối rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt giá thành phải chăng, phù hợp với khí hậu Việt Nam, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Tham khảo trên website hoặc đến xem hàng trực tiếp để nhận được tư vấn chính xác từ chuyên viên nhé.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, đá ốp lát nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com