Địa chỉ Xưởng Đóng Tủ Bếp đảm bảo chất lượng?

Chào Cả Nhà,

Mình Đang Vừa mới mua căn hộ Trung Cư Xuân Mai Hà Đông, Đang có nhu cầu đóng nội thất cho ngôi nhà, đặc biệt là tủ bếp.Mình thích phong cách hiện đại. Bạn nào Biết Địa chỉ Xưởng Mộc nào uy tín chỉ giúp mình với.

Mình Xin cảm ơn.

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn,

Bạn Đang tìm xưởng mộc uy tín đóng đồ nội thất phải không.Nhà Mình Cũng ở chung cư xuân mai , hồi cuối năm mình vừa hoàn thiện xong nội thất toàn bộ ngôi nhà. Bạn thử liên hệ với Xưởng mộc Biên Xuân Ở thạch thất thử xem nhé. Họ Làm Việc rất nhiết tình và cẩn thận mình rất ưng.

Địa chỉ face:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

email:thienbienxuan@gmail.com

Hi, Đây là một số hình ảnh nội thất ngôi nhà mình

Tủ Bếp nhà mình làm Laminate kết hợp sơn trắng bóng 2k

Đây là kệ ti vi nhà mình

Đây là tủ giầy kết hợp giá sách

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình bên xưởng sx đồ gỗ nội thất.nếu bạn chưa tìm được cơ sở nào ưng ý thì có thể ghé qua xưởng mình.Bạn tìm xưởng mộc thì có thể đã có bản thiết kế rùi.nếu vậy thì có thể gửi cho mình mình sẽ báo giá cho bạn tham khảo.còn nếu chưa có thiết kế thì mình sẽ thiết kế cho bạn

1 số ảnh công trình mình thực hiện bạn tham khảo:

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua sđt: 0973.507.426

hoặc qua email: noithattuanvan@gmail.com

Công Ty TNHH SX Nội Thất Không Gian Đẹp
Trả lời 9 năm trước

Bên mình nhận thiết kế và thi công tủ bếp theo yêu cầu của Khách hàng bạn nhé

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT KHÔNG GIAN ĐẸP
Địa chỉ:Số 235 Lương Thế Vinh-Trung Văn-Từ Liêm-Hà Nội
Điện thoại: 04 66 89 0404 0988 350 451/0934 55 44 86
Email: noithatnicejsc@gmail.com

Web: http://noithatnice.com