Mua giường cưới đẹp ở đâu tại Hà Nội?

chào cả nhà,

mình đang muốn đóng 1 giường cưới kiểu hiện đại bạn nào biết xưởng mộc nào uy tín gần hà nội giới thiệu giúp mình với, thanks

Nguyen Hoi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn đang có nhu cầu đóng giường phải không , mình vừa cưới xong. Tháng trước mình có đặt một chiếc giường ngủ 2mx2m tại Xưởng Mộc Biên Xuân.Bạn thử liên hệ với xưởng xem nhé họ làm rất cẩn thận và chắc chắn.

địa chỉ xưởng:

facebook:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

Email:thienbienxuan@gmail.com

dt :0974484420

địa chỉ: chàng sơn - thạch thất - hà nội

hi đây là giường cưới của mình

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

bạn gửi mẫu giường,loại gỗ và kích thước vào mail cho mình.mình sẽ báo giá cho.mail mình là: noithattuanvan@gmail.com

Lê Thị Đan
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mua giường cưới bằng gỗ tự nhiên bền đẹp và sang trọng như gỗ gụ, gỗ hương thì liên hệ mình nhé:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987 823 647 - 094 500 6602

Địa chỉ: Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh

Web: http://langnghephukhe.com

Email: langnghephukhe@gmail.com

FB: Làng nghề Phù Khê

Hình ảnh cho bạn tham khảo nè:

Nguyen Van Bo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn
Trích dẫn:
Từ bài viết của xuongmocuytin1

Chào bạn,

Bạn đang có nhu cầu đóng giường phải không , mình vừa cưới xong. Tháng trước mình có đặt một chiếc giường ngủ 2mx2m tại Xưởng Mộc Biên Xuân.Bạn thử liên hệ với xưởng xem nhé họ làm rất cẩn thận và chắc chắn.

địa chỉ xưởng:

facebook:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

Email:thienbienxuan@gmail.com

dt :0974484420

địa chỉ: chàng sơn - thạch thất - hà nội

hi đây là giường cưới của mình

Xưởng này uy tín và đóng đồ chắc chắn cẩn thận lắm, mình cũng đá đóng tủ bếp tại xưởng năm ngoái
Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu muốn muađèn trang trí nội thấttại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé,với tiêu chíBán lẻ như bán buônđảm bảo bạn sẽ tìm được các mẫu đèn ưng ý cho mình,vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đèn với thiết kế mới nhất và giá thành hợp lý.

Bạn hãy tới địa chỉ.

112 Tô Hiệu - Hà Đông

hotline: 0988.808.218 MR.Tùng

website: Dentot.com

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn có một bộ giường cưới thật đẹp thì bạn nên đóng nhé, chứ mua sẵn thì không đẹp lắm đâu. Để có 1 bộ giường cưới đẹp nhất thì bạn nên đến làng gỗ Đồng Kị mà bảo người ta đóng cho nhé :)