Nên thiết kế nội thất chung cư ở công ty nào tại hà nội

như tiêu đề mình muốn hỏi nên thiết kế nội thất chung cư ở công ty nào tại hà nội. xin cảm ơn
Trả lời 8 năm trước
chào bạn! bên mình chuyên thiết kế và thi công nội thất, rất hy vọng được tư vấn và làm việc với bạn. sđt của mình là 0934505934 nhé, mình sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
Nguyễn Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nhà bà chị mình đợt vừa rồi cũng làm cho chung cư 80m2 của bà ý thấy làm bên nội thất Hải Hà.

Họ tư vấn nhiệt tình mà mình thấy làm ăn rất có trách nhiệm. Giá cả không phải rẻ nhất nhưng mình thấy khá là hợp lý với dịch vụ của họ. Hình như là miễn phí thiết kế luôn thì phải. Web họ đây bạn tham khảo xem: http://noithathaiha.com.vn

Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo thử bên Okkostudio.vn xem, bên đấy thiết kế nội thất Ikea khá hiên đại và đẹp, k bạn gọi vào số 0914666620 sẽ có người tư vẫn cho bạn

Mr nguyễn Tuân
Trả lời 8 năm trước

Bên mìnhđang có chương trình khuyến mãi " Miễn phíthiết kế, tặng thêm 01 năm bảo hànhvà giảm giá 12%) cho các khách hàng trong tháng 10. nếu bạn quan tâmđến phong cách Italia hãyđể lại SĐT bên mình sẽ có ngườiđến tư vấn cho bạn nhé!

Bạn tham khảo tại : Calini.vn - Hotline: 0904 58 20 58 (Mr Bình)

Thanks bạn

 Nguyenha
Trả lời 8 năm trước

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất . Bạn có thể qua showroom 59 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội bạn nhé. Bên đó thiết kế khá đẹp làm việc rất chuyên nghiệp sản phẩm khá đẹp mình đã qua đó thiết kế và rất ưng ý. Xem thêm tại website:http://nhabephoanggia.vn/

Hạnh Tb
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế và thi công nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, chi phí hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo chuẩn nhất trên thị trường. Với nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ cho nhiều khách hàng tại các chung cư như Thăng Long number one, mandarin garden, royal city, làng việt kiều châu âu...và các công trình văn phòng, nhà đất, khách sạn...chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn free và giải đáp mọi thắc mắc. SĐT: Hạnh: 093.4567.638