Tìm xưởng mộc đóng giường ngủ

bạn nào biết địa chỉ nào đóng giường ngủ uy tin chỉ giúp mình với, mình đang có nhu cầu đóng 2 chiếc giường. thanks các bạn

Nguyen Van Bo
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử tham khảo xưởng mộc biên xuân nhé. Xưởng mộc này ở dưới thạch thất làm ăn rất uy tín. các mẫu giường bên xưởng đóng rất chắc chăn và đẹp bạn thử liên hệ với họ qua địa chỉ emial: xuongmocuytin@gmail.com.

website:http://xuongmocuytin.com/

facebook:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

email :xuongmocuytin@gmail.com

dt :0974484420

Nguyen thi Loan
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tìm ở ngoại thành có rất nhiều nơi để lựa chọn đặc biệt là ở Thạch Thất. Nếu bạn chưa có địa chỉ nào cụ thể có thể tham khảo tại Xưởng mộc Hà Nội:

Điện thoại: 0904 984 114 -0462 942 480

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Website:http://xuongmochanoi.com/

Facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Skype: nguyenloan_2383

Địa chỉ: Thôn 5 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Trả lời 8 năm trước
Bên mình chuyên đóng giường ngủ và nội thất gia đình, Bạn có nhu cầu liên hệ với bên mình nhé. Cơ Sở Mộc Minh Cường đt 0903043235
Vũ Thế Hùng
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Bên mình Chuyên thiết kế thi công nội thất từ A-Z. Chuyên làm cho các chung cư căn họ lớn già đình và cơ quan... . Bạn có nhu cầu liên hệ mình để được tư vấn SDT 0915949631(Thư)
Vũ Thế Hùng
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Bên mình Chuyên thiết kế thi công nội thất từ A-Z. Chuyên làm cho các chung cư căn họ lớn già đình và cơ quan... . Bạn có nhu cầu liên hệ mình để được tư vấn SDT 0915949631(Thư)
Mrti
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất.

Xưởng mộc quy mô hiện đại bậc nhất làng mộc truyền thống Thanh Mạc _ Thanh Đa _ Phúc Thọ.

Là đơn vị sản xuất - bên mình có giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra còn miễn phí thiết kế 3D sản phẩm.

Cam kết chất lượng sản phẩm - miễn phí tư vấn và thiết kế.

Liên hệ hotline: 0961.388.358 để biết thêm chi tiết nhé.

Hoặc tham khảo thêm:

Website: noithattuyetvy.vn

Fanpage: facebook.com/noithattuyetvy68

Hạnh Tb
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế và thi công nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói, chi phí hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo chuẩn nhất trên thị trường. Với nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ cho nhiều khách hàng tại các chung cư như Thăng Long number one, mandarin garden, royal city, làng việt kiều châu âu...và các công trình văn phòng, nhà đất, khách sạn...chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn free và giải đáp mọi thắc mắc. SĐT: Hạnh: 093.4567.638