Nên mua chăn ga gối đệm của hãng nào?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Trên thị trường có nhiều hãng chăn ga gối đệm uy tín và đảm bảo chất lượng cho bạn lựa chọn. Trong đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 thương hiệu như: Sông Hồng, Hanvico, Everon, Everhome, Kimdan. Đây điều là các thương hiệu lâu đời và được người tiêu dùng ưu chuộng.

Khi lựa chọn chăn ga, bạn cần chú ý đến chất liệu của sản phẩm: vải cotton lụa, cotton nhung, vải cotton, vải kaki và vải TC. Vải cotton thường được ưu chuộng nhất, với đặc điểm thấm hút tốt, đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Với đệm, bạn có thể lựa chọn giữa đệm lò xò, bông ép hoặc cao su. Tùy theo nhu cầu và người sử dụng khác nhau để có sự lựa chọn thích hợp nhất.