Tủ nhựa Đại Đồng Tiến có những loại nào?

Chào các bạn cho em hỏi là tủ nhựa Đại Đồng Tiến có những loại nào? Vì sắp tới em định mua tủ của thương hiệu này vì thấy nhiều chị đồng nghiệp cũng dùng, nhưng con em nhỏ ít đồ chắc mua loại 5 tầng thôi ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Đơn giản, tinh tế và tính tiện dụng, mẫu tủ nhựa Đại Đồng Tiến 4 ngăn 4 tầng vân mây đan, 5 tầng 5 ngăn phù hợp với gia đình có 1-2 con nhỏ. Rất tiết kiệm diện tích, nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng di chuyển. Giá thành rẻ, chất liệu an toàn cho trẻ và là hàng trong nước chất lượng cao, được sản xuất bởi công tuy nhựa Đại Đồng Tiến uy tín.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này hiện đang có bán trên vatgia. com này:https://vatgia.com/noithatdaiphat&module=product&view=detail&record_id=2911290