Mua ghế cafe tiếp khách hiện đại ở đâu tại TPHCM? 0967919496

Ghế café – tiếp khách thân nhựa chân tăng giảm độ cao CL1213-P được trang bị nệm ngồi êm ái, dễ chịu do đó có thể sử dụng để làm ghế cafe, ghế tiếp khách showroom, khách sạn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng làm ghế phòng ăn của các căn hộ, phòng tại...
Nội Thất Furni HCM
Trả lời 261 ngày trước

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 261 ngày trước
Mình hay mua hàng ở bên nội thất Furni đường tô hiến thành nè.
Nội Thất Furni HCM
Trả lời 261 ngày trước
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Furni, bạn cần tư vấn thêm thông tin sản phẩm hãy gọi ngay đến số hotline 0967919496 bạn nhé.