Tôi thấy Kymdan hiện có rất nhiều chủng loại, tư vấn cho em?

Tôi thấy Kymdan hiện có rất nhiều chủng loại: Kymdan Deluxe, Massage, Special. Vậy tôi nên chọn loại đệm nào, độ dày bao nhiêu là phù hợp nhất với gia đình (vợ, chồng và con nhỏ)?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mỗi chủng loại đệm có tính năng riêng, nếu như đệm Kymdan Deluxe là loại truyền thống, có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giữ thẳng cột sống thì đệm Kymdan Massage có thêm tính năng massage nhờ các núm gai phân bố trên bề mặt đệm tác động vào các huyệt đạo trên lưng khi thay đổi tư thế nằm như một phương pháp vật lý trị liệu. Đệm Kymdan Special Deluxe thì có thêm lớp đệm bề mặt mềm tiếp xúc mại hơn, tạo cảm giác êm dịu hơn. Do vậy, tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể chọn chủng loại đệm thích hợp. Điều cần lưu ý khi chọn đệm là trọng lượng cơ thể của người sử dụng cũng như người sử dụng có các bệnh lý về cột sống hay không. Trọng lượng càng nặng và có bệnh lý về cột sống thì nên chọn đệm có độ cứng cao hơn. Bất kỳ độ dày nào của đệm Kymdan cũng đều đáp ứng đầy đủ các tính năng về khả năng chịu đựng tải trọng người nằm, khả năng nâng đỡ, giữ thẳng cột sống,... Tuy vậy, đệm càng dày thì khoảng cách đàn hồi càng cao nên cảm giác thoải mái càng nhiều. Do vậy, tùy theo điều kiện kinh tế mà quý khách có thể chọn độ dày thích hợp.