Giá tủ hai buồng?

tôi đang cần mua tủ hai buồng đựng quần áo và có khoá được bên ngoài tầm 500k trở xuống mong mọi người chỉ giúp
Nguyễn Thị Bắc Hải
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại cửa hàng mình có bán tủ tôn đứng để treo quần áo rất tiện, nhất là nhà bạn nào có nhiều gián chuột, lúc nào cũng phải "sống chung với lũ" thì loại tủ này rất thích hợp. Tủ cao 120cm, rộng 80cm, bề ngang 40cm.
Các bạn có thể đến xem hàng và mua trực tiếp tại số 9/174 Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng ( gần ngã tư Lê Thanh Nghị) hoặc mình có thể chuyển đến tận nhà.
Giá mua trực tiếp là 370k, nếu chuyển đến nhà mình sẽ tính ship 30k-50k-70k...tùy vào địa chỉ cụ thể.
Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nha!
Miss Hải ĐT: 0977786520
Email: dialantrangtn@yahoo.com hoặc bachai0107.neu@gmail.com

Kiến Vàng Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Ủng hộ SP của bác, nếu bác có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn xin hãy sử dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin tham khảo ở gian hàng chúng tôi!