Mùa hè sắp đến rồi, Việt Nam đã có loại chiếu tre nằm cho đỡ nóng. Không biết giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Lê Thu Hương
Trả lời 15 năm trước
Chiếu tre Việt Nam đẹp không kém hàng Trung Quốc mà chất lượng tốt hơn. Bạn có thể mua ở tất cả các cửa hàng bán đồ chăn ga gối đệm và nhớ bao bì phải có tên cơ sở sản xuất và địa chỉ, số điện thoại. Giá khoảng trên 300000vnd tùy vào kích cỡ
Đệm Hồng
Trả lời 12 năm trước

Tại 120 Kim Giang Hà Nội chuyên bán rất nhiều loại chiếu trúc tre thương hiệu Việt , giá rẻ vận chuyên tận nơi website là : http://lombom.com