Có đợt nệm GIẢM GIÁ và KHUYẾN MÃI tháng 12 và tháng 1 không?

Mình xem trên Website SachCoffee.VN mục >> Nệm Giá Rẻ thấy bên bạn có bán các dòng nệm chính hãng, xin được hỏi có đợt bán sản phẩm khuyến mãi tháng 12 và tháng 1 không ạ?

Nệm Liên Á chính hãng thì sao ạ?

Mr Hưng
Trả lời 9 năm trước

Dear,
Hiện tại cửa hàng trực tuyến SachCoffee.VN chúng tôi đang có đợt khuyến mãi GIẢM GIÁ CỰC SỐC cho các dòng sau:

1 - Nệm Cao Su Liên Á Five Zone chính hãng
Xem chi tiết thông tin ở link Website >>> Nệm Cao Su Liên Á Five Zone

Đặc biệt QÚY KHÁCH MUA LẦN ĐẦU ĐƯỢC GIẢM GIÁ 13%, MUA SỐ LƯỢNG và QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHÁC >2 GIẢM 14-15% VỚI SẢN PHẨM NỆM LIÊN Á, XEM TẠI >>> Nệm Liên Á

CÁC DÒNG NỆM KHÁC ĐỀU GIẢM HƠN BÌNH THƯỜNG!!!!

2 - Các dòng nệm chính hãng chất tuyệt cực tốt đang GIẢM GIÁ SỐC >50%
Xem tại link>> Nệm Chính Hãng GIẢM GIÁ SỐC

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0916.044.205 hoặc truy cập website SachCoffee.VN chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thanks,