Có ai biết ở đâu ở Hà Nội bán gối lông chim, gối lông vũ hoặc cách làm gối lông chim thì mách tớ với nha

Có ai biết ở đâu ở hà nội bán gối lông chim hoặc cách làm gối thì chỉ jum tớ nha! cảm ơn mọi người nhiều nhiều lắm ý![:x][:x][:x][:x][:x][:x]
quaque
Trả lời 15 năm trước
Đồ chăn gối lông vũ của của hàng ANH & EM FEATHERS ở Kim Mã (Nếu đi ở Núi Trúc lên thì rẽ phải 1 đoạn là đến.) & Phố HUế đó mà bạn ui. Nhưng ở VN, em thấy nằm đồ lông vũ có vẻ không thích hợp do khí hậu nóng ẩm == > rất dễ bị hôi
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 13 năm trước

Ở Hà nội , bạn có thể tìm mua gối Lông vũ của hãng Chăn gối Lông vũ Anh&Em ở 3 cửa hàng : 109 Trần duy hưng, 195 Kim mã , Số 5 ngõ Phan chu trinh hoặc bạn có thể đặt mua hàng qua mạng theo hình thức chuyển tiền vào tài khoản(phone : 04 62816115)