Nguồn hàng giày búp bê cho sinh viên

mình  cần tìm nguồn hàng  giầy búp bê  (chủ yếu  cho  sinh viên) ở  hà nội.hay gần hà nội cũng được.mình muốn thử kinh doanh mặt hàng này nhưng ko biết nên  lấy hàng ở  đâu

duc phan
Trả lời 9 năm trước
Chao b ben m bo si va le Giay Bup be gia 27k .xin lh duc sdt 0977154672
Lê Trâ n Tuâ n
Trả lời 9 năm trước

Mình là Tuấn, hiện tại thì mình có đang kinh doanh các loại giày dép dành cho nữ, trong đó có búp bê, giày công sở....
Nếu bạn có nhu cầu thì bạn liên hệ mình nhé. Mình gửi kèm đường lind.
https://www.facebook.com/pages/N%E1%BA%A5m-Boutique/562261030556311?fref=ts
Do hiện tại mình đang cần chuyển sang quần áo nên mình sẽ sang lại toàn bộ giày dép với giá sỉ mình nhập về luôn. Ngoài ra, mình sẽ giới thiệu với bạn các xưởng đóng giày đang làm cho mình.

Cám ơn bạn đã quan tâm !

Trần Tuấn - 0121.968.6745

 Huynhthithutrinh
Trả lời 9 năm trước

ben minh chuyen si giay bup be gia re chi 25k mau ma da dang ..lh 09266771116

duc phan
Trả lời 9 năm trước
Chao b .ben m xương san xuat Giay .gia chi 25k .nêu b co nhu cau lh Duc sdt 0977154672
duc phan
Trả lời 8 năm trước
Co ai muôn bo si Giay bup be vía he thi lh Duc sdt 0977154672
Giầy Bupbe Giá Sỉ
Trả lời 8 năm trước

CS SX Giầy Đồng Giá chuyên cung cấp& nhận đặt giấy BupBe giá rẻ 23,000 vnd. Liên hệ 01284027824!