Cần tìm nguồn hàng bán online?

hien em dang la sinh vien em dang muon can nguon hang online de kiem them. may anh chi nao co nguon hang online nhu my pham, quan ao, non hip hop, balo day rut, len mat.... danh cho cac teen. xin bo moi cho e voi. moi chi tiet xin lien he ve togialnh1995@yahoo.com.vn hoac 01283575771. e o can tho

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo các mẫu này nhéhttp://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=balo+r%C3%BAt

Nếu ưng mẫu nào, bạn liên hệ với bên cung cấp, lấy số lượng lớn, sẽ có giá ưu đãi hơn. Được thì xúc thôi bạn^^

To Gia Linh
Trả lời 9 năm trước

bạn ở đâu vậy. mình mới tính bán hàng online thui. ban có thể chỉ dẫn mình nhiều hơn nữa không.

To Gia Linh
Trả lời 9 năm trước

mình ở vĩnh long. bạn có nguồn hàng nào vậy chó thể giới thiệu cho mình được ko

Pham Thi Thanh Hien
Trả lời 9 năm trước

cung cap si giay moi luoi,converse,vans chat luong gia re

mình chuyên cung cấp giày sỉ cho cho lon ,đặc biệt ưu tiên cho các bạn trẻ muốn lấy về kiếm thu nhập.nguồn hàng phong phú mẫu mã chất lượng ,giá cả tốt nhất.liên hệ 01693233423.mình ở tp hcm.b nào lấy sỉ vui lòg liên hệ qua sdt mình nha.thanks.
đã có rất nhiều bạn lấy giấy mình về bạn và đang là mặt hàg rất hot của thị trường nhà.hàng uy tín chất lượng nh
sdt 01693233423.k gọi đc vui lòng để lại sms
hoac sms mail thanhhienhana@gmail.com

đã có khách lấy giấy của mình về bán ol rất hot nhé.giày mọi giày lười nam giá cho các bạn lấy theo dây chỉ từ 90

Giay Si
Trả lời 8 năm trước
Mình có hàng 30k đến 45k đang bán chạy ai cần lh 0989668248
Trả lời 8 năm trước
Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý công ty,đại lý.

Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung( Sport1) chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống siêu thị thể thao Sport1 ở miền Bắc và Miền Nam, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm thể thao cho người tiêu dùng và khách hàng công nghiệp.Trải qua hơn 20 năm kinh doanh, công ty TNHH Thể Thao Đức Trung đã nhận được sự tin cậy từ các tập đoàn lớn như : Nike, Cybex, Yeekang , Sport1 , Oma… Để trở thành nhà phân phối các sản phẩm thể thao trong khu vực kinh doanh. Cam kết hãng chính hãng , mang đến sản phẩm tốt nhất cho ngươi tiêu dùng.
Nay chúng tôi, xin gửi thư ngỏ tới quý công ty,đại lý , để quý công ty,đại lý có thêm sự lựa chọn thông minh cho những sản phẩm.
Thương hiệu NIKE : bao gồm quần áo, giầy dép và phụ kiện của các bộ môn Tennis, bóng đá, chạy, tập, thời trang…
Thương hiệu Yeekang, Oma , Sport1… : bao gồm các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ…phục vụ cho các gia đình và cá nhân. Các phòng tập cỡ vừa và nhỏ.
Chính sách giá chiết khấu và giao hàng luôn luôn hấp dẫn, nhanh nhất thị trường. Sport1 hàng chính hãng Nike.

Để biết thêm chi tiết quý công ty có thể xem trên web: http://www.sport1.vn và liên hệ với

Mr : Nguyễn Duy Hưng

Di động : 093.183.0167

Email:hungnd@dtgroup.vn

Rất mong sự hợp tác của quý vị !