Có nên thay screen focus split cho Canon 350D ?

Chào các anh. Em mới tập nhiếp ảnh, em thích dùng ống M42 xoay xoay vặn vặn, em nghe nói thay cái screen focus split vào sử dụng chung với ống M42 thì lấy nét chính xác. Có anh nào đã sử dụng qua cho em xin chút kinh nghiệm và chỉ giúp em nơi nào bán cái screen focus split. Em sử dụng Canon 350D Cám ơn rất nhiều.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái focus screen này thì lấy nét chính xác hơn là bằng chip, tuy nhiên có 1 điểm kém hơn chip là chỉ lấy nét trung tâm thôi, còn chip thì có thể tùy chọn điểm lấy nét ( tùy máy, đã test trên sony thì lấy net điểm nào cũng được với mount M42 AF confirm )