Hướng dẫn cài đặt chế độ chụp của máy ảnh Nikon coolpix S60?

Xin chỉ giúp cách cài đặt chế độ chụp cho máy ảnh Nikon coolpix S60 với ạ. Máy của mình bị lỗi ống kính phải mang đi sửa, thợ sửa cài đặt lại chế độ chụp tự thay đổi ở sence như nào đấy (tự chuyển sang chụp ở núi, chụp nơi tối thiếu ánh sáng, chụp lúc mặt trời mọc or lặn...) mà mình không quen sử dụng, chỉ muốn giữ lại như cũ là tự chọn bằng tay, nhờ cả nhà hỗ trợ nhé. Nếu bác nào có tài liệu hướng dẫn sử dụng máy này bằng tiếng việt post cho em xin 01 bản với. Thanks!
Hà Anh
Trả lời 9 năm trước
Cu tóp